Trao thưởng Quỹ ươm mầm tài năng đất Quảng lần thứ IV-2013
Thứ 3, ngày 03/09/2013 | 08:07 AM (GMT +7)
Chào mừng kỷ niệm 68 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2013), sáng ngày 30/8, tại tòa soạn Báo Quảng Nam, Ban điều hành Quỹ ươm mầm tài năng đất Quảng Báo Quảng Nam tổ chức trao thưởng cho 11 học sinh, sinh viên, thanh thiếu niên xuất sắc tiêu biểu trên địa bàn tỉnh trong năm 2012-2013.

Đến dự lễ và trao thưởng có ông Lê Văn Chính – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; ông Lê Văn Nhi – Tổng biên tập Báo Quảng Nam, kiêm Trưởng Ban điều hành Quỹ ươm mầm tài năng đất Quảng; cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành, các nhà tài trợ, các bậc phụ huynh, và các em học sinh, sinh viên được trao thưởng. 

 

Ông Lê Văn Chính – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo và đại diện nhà tài trợ

trao thưởng cho các em học sinh, sinh viên

Được sáng lập từ năm 2009, đây là lần thứ IV Quỹ ươm mầm tài năng đất Quảng được tổ chức nhằm tuyên dương, khen thưởng các học sinh, sinh viên, thanh thiếu niên có thành tích xuất sắc trong học tập, nghiên cứu khoa học và năng khiếu nổi bật trên các lĩnh vực văn hóa – văn nghệ, thể dục – thể thao.

Tại lễ trao thưởng lần này, Ban điều hành Quỹ ươm mầm tài năng đất Quảng đã xét chọn và trao thưởng cho 11 học sinh, sinh viên trong tổng số 28 hồ sơ gửi đến Quỹ. Phần thưởng gồm giấy chứng nhận, tặng phẩm và 5 triệu đồng/em. Trong số nhận thưởng đợt này, đa phần là học sinh, sinh viên các trường THPT và các trường Đại học.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Văn Nhi - Tổng biên tập Báo Quảng Nam, kiêm Trưởng Ban điều hành Quỹ ươm mầm tài năng đất Quảng biểu dương và đánh giá cao thành tích mà các học sinh, sinh viên đã đạt được. Mặc dù số tiền thưởng không lớn nhưng phần thưởng của Quỹ ươm mầm tài năng đất Quảng là nguồn động viên, khích lệ và là sự tiếp sức cho học sinh - sinh viên tài năng phấn đấu trên con đường học tập thành tài, sau này góp phần xây dựng quê hương, đất nước giàu mạnh.

Linh Chi

Lượt xem:  1,317

Ý kiến độc giả
{{NguoiGui}}   ()
gửi lúc {binding NgayGui, convert=dateConverter}
{{ HienThiNoiDung(NoiDung,TrangThai)}}
Chưa có bình luận nào của độc giả.
Tin đã đưa