Bình xét thi đua các Phòng VHTT, Đài TT-TH Cụm miền núi 2013
Thứ 4, ngày 27/11/2013 | 02:29 PM (GMT +7)
Ngày 26/11, Sở Thông tin & Truyền thông đã tổ chức họp Hội đồng Thi đua- Khen thưởng Sở mở rộng để thống nhất kết qủa chấm điểm thi đua, xếp loại thi đua, bình chọn đơn vị nhất, nhì, ba Cụm thi đua và đề nghị khen thưởng công tác năm 2013 đối với tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc

Chủ trì cuộc họp có ông Phạm Hồng Quảng- Phó Giám đốc Thường trực Sở TT&TT, ông Đặng Công Dung- Trưởng phòng Phòng VHTT Tiên Phước, Trưởng Cụm VHTT miền núi, ông Nguyễn Quốc Kỷ- Phó Trưởng Đài TT-PLTH Phước Sơn, Trưởng Cụm Đài miền núi. 

Sau khi tiến hành công bố kết quả chấm điểm thi và xếp loại công tác năm cho từng đơn vị, công bố danh sách được bình chọn suy tôn 2013, các đại diện của Đài TT-PLTH, Phòng VHTT đã tiến hành bỏ phiếu bình chọn, suy tôn đơn vị nhất, nhì, ba Cụm thi đua miền núi, và bầu Trưởng Cụm, Phó Trưởng Cụm 2014.
 
Kết quả bình chọn như sau: Khối Phòng VHTT: nhất Cụm thuộc về đơn vị Tây Giang; Khối Đài TT-PLTH: nhất Cụm thuộc về Đài Tiên Phước. Đồng thời, thông qua cuộc họp cũng đã bình chọn Trưởng Cụm, Phó Trưởng Cụm như sau: Khối Phòng VHTT: Trưởng Cụm là Trưởng phòng VHTT huyện Tây Giang; Khối Đài TT-TH: Trưởng Cụm là Trưởng TH Tây Giang.
 
Cũng trong cuộc họp này cũng đã thống nhất đề nghị Bộ TTTT tặng Bằng khen cho Phòng VHTT Tiên Phước và 01 cá nhân phụ trách lĩnh vực TTTT thuộc Phòng VHTT huyện; đề nghị UBND tỉnh tặng Cờ thi đua cho Phòng VHTT Tây Giang, Đài TT-PLTH Tiên Phước; đề nghị UBND tỉnh tặng Bằng khen cho tập thể cho Đài TT-PLTH Phước Sơn…

Thúy Hằng

Lượt xem:  1,156

Tin đã đưa
Trang 1 / 2 1 2 ››
Xem theo ngày :