uct
Thúc đấy khởi nghiệp nông nghiệp huyện Duy Xuyên
Thúc đấy khởi nghiệp nông nghiệp huyện Duy Xuyên
Thứ 6, ngày 10/08/2018 | 09:16 AM (GMT +7)
Hội nông dân huyện Duy Xuyên phối hợp với Đoàn thanh niên huyện vừa tổ chức tọa đàm thúc đấy khởi nghiệp nông nghiệp huyện Duy Xuyên. Buổi tọa đàm thu hút sự tham gia của đông đảo đoàn viên thanh niên, nông dân trẻ trên địa bàn huyện.

Tại buổi tọa đàm, các bạn trẻ đã được chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình sản xuất,kinh doanh mang lại hiệu quả trong thời gian qua, trong đó chủ yếu là về lĩnh vực chăn nuôi gia trại, trang trại, phát triển nuôi trồng thủy hải sản, lâm nghiệp. Buổi tọa đàm cũng đã ghi nhận nhiều ý kiến, kiến nghị của các bạn trẻ, trong đó tập trung về vấn đề vốn vay, kỹ thuật sản xuất các loại nấm, cây ăn quả, rau sạch, chăn nuôi gia súc, gia cầm và thủy hải sản, cũng như thị trường đầu ra cho sản phẩm…

Các ý kiến, kiến nghị đã được lãnh đạo và các phòng ban chức năng liên quan của huyện giải đáp kịp thời; đồng thời hứa sẽ tạo mọi điều kiện để các bạn trẻ có nguyện vọng khởi nghiệp, mở rộng kinh doanh về lĩnh vực nông nghiệp theo hướng an toàn, đảm bảo môi trường trên địa bàn huyện, hướng đến chủ trương tái cơ cấu nghành nông nghiệp và góp phần cùng với địa phương xây dựng huyện Duy Xuyên trở thành huyện nông thôn mới vào năm 2020.

Linh Chi

Lượt xem:  148

Tin đã đưa
Xem theo ngày :
.