uct
Điện Bàn: Tuyên truyền an toàn giao thông cho các em học sinh
Điện Bàn: Tuyên truyền an toàn giao thông cho các em học sinh
Thứ 5, ngày 13/09/2018 | 02:53 PM (GMT +7)
Sáng nay 13/9, tại trường THPT Nguyễn Khuyến, Ban Thường vụ Thị đoàn phối hợp cùng Phòng Cảnh sát giao thông - Công an tỉnh Quảng Nam tổ chức chương trình tuyên truyền an toàn giao thông trong đoàn viên, học sinh.

Ban Tổ chức trao tặng muc bảo hiểm cho các em học sinh.

Chương trình tuyên truyền an toàn giao thông trong đoàn viên, học sinh nhằm mục đích nâng cao ý thức chấp hành Luật Giao thông và văn hóa ứng xử khi tham gia giao thông của các em đoàn viên thanh niên. Tại chương trình này, các báo cáo viên Phòng Cảnh sát giao thông - Công an tỉnh đã tổ chức tuyên truyền về các hành vi vi phạm luật giao thông, tình hình tai nạn giao thông, tổ chức giao lưu với đoàn viên bằng các hình thức xử lý tình huống... tạo không khí sôi nổi và thu hút đoàn viên, thanh niên nhiệt tình hưởng ứng.

Dịp này, Ban Tổ chức cũng đã trao tặng 02 xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tặng 50 mũ bảo hiểm cho đoàn viên thanh niên của trường. Ngoài ra, Đoàn trường cũng đã phát động cuộc thi sáng tác khẩu hiệu tuyên truyền an toàn giao thông để hướng ứng hoạt động.

Thùy Dung

Lượt xem:  177

Tin đã đưa
Xem theo ngày :