Tập đoàn ExxonMobil hỗ trợ thiết bị y tế cho các địa phương vùng cao Quảng Nam
Thứ 6, ngày 25/01/2019 | 10:18 AM (GMT +7)
Tập đoàn ExxonMobil và tổ chức VinaCapital vừa tổ chức lễ trao tặng các trang thiết bị y tế cho bốn trung tâm y tế cho Bệnh viện đa khoa khu vực miền núi phía Bắc Quảng Nam, các trung tâm y tế của ba huyện Đông Giang, Tây Giang và Nam Giang với tổng giá trị 50 nghìn USD.

Sự hỗ trợ kịp thời các trang thiết bị khám chữa bệnh hiện đại, thiết thực giúp trung tâm y tế các huyện vùng cao hoàn thiện và nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, bảo vệ sức khỏe nhân dân. Được biết, đây là năm thứ 8 liên tiếp tập đoàn ExxonMobil tài trợ cho các chương trình chăm sóc sức khỏe nhi khoa của VinaCapital tại các tỉnh miền Trung Việt Nam với tổng số tiền tài trợ lên đến 550 nghìn USD.

Cùng với việc hỗ trợ thiết bị y tế các địa phương vùng cao, ExxonMobil còn dành một khoản tài trợ 30 nghìn USD thông qua tổ chức Phẫu thuật nụ cười Việt Nam nhằm thực hiện chương trình chăm sóc nha khoa cho học sinh của 16 trường tiểu học trên địa bàn huyện Tiên Phước, thực hiện nhiều ca phẫu thuật sứt môi, hở hàm ếch cho những học sinh không may mắn được lấy lại nụ cười.

Mai Chi

Lượt xem:  320

Tin đã đưa
Xem theo ngày :