uct
Phụ nữ Tam Kỳ với ngày hội ẩm thực và kết nối các sản phẩm nông nghiệp sạch
Phụ nữ Tam Kỳ với ngày hội ẩm thực và kết nối các sản phẩm nông nghiệp sạch
Thứ 4, ngày 06/03/2019 | 09:23 AM (GMT +7)
Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố Tam Kỳ vừa phối hợp với Văn phòng tổng đại lý AIA Quảng Nam tổ chức Ngày hội ẩm thực và kết nối, trưng bày các sản phẩm nông nghiệp sạch do hội viên phụ nữ tự sản xuất; phát động chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” năm 2019. Đây là sự kiện chào mừng kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2019) và 1979 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Một gian hàng trưng bày các sản phẩm nông nghiệp sạch của địa phương

Tham gia ngày hội ẩm thực có 15 gian hàng của hội liên hiệp phụ nữ 13 xã, phường, hội phụ nữ công an thành phố, Văn phòng tổng đại lý bảo hiểm nhân thọ AIA Quảng Nam. Các gian hàng được thiết kế độc đáo, đẹp mắt với đa dạng các sản phẩm nông nghiệp như nước mắm Tam Thanh của HTX Ngọc Lan, dầu phụng của HTX Bảo Tâm; bún gạo, bánh tráng nhúng, đậu, mè khô các loại của các chị phụ nữ nông thôn, các món ăn đặc sản truyền thống của địa phương như mít hông, chè khoai môn, bánh tráng đập, mít trộn, trái cây, rau củ quả hữu cơ... Đây cũng là dịp để các chị em phụ nữ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, thể hiện khả năng khéo léo và học hỏi kinh nghiệm để phát triển kinh tế gia đình.

Dịp này, Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố cũng đã kêu gọi các cán bộ, hội viên phụ nữ ra sức thi đua, hưởng ứng chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” do Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh phát động; thực hiện quyên góp, ủng hộ  phụ nữ biên cương.

Cũng trong sự kiện này, Văn phòng tổng đại lý AIA Quảng Nam đã phối hợp với các bác sỹ Phòng khám đa khoa Hồng Phúc tổ chức hoạt động thăm khám, tư vấn sức khỏe miễn phí cho người dân. Chương trình đã tổ chức khảo sát kiến thức về nguy cơ bệnh hiểm nghèo, đo huyết áp và xét nghiệm máu sàng lọc các bệnh về gan, thận cho gần 100 chị em phụ nữ ở các độ tuổi khác nhau.

Thúy Hằng

Lượt xem:  68

Tin đã đưa
Xem theo ngày :
.