uct
Phú Ninh tổ chức Hội thi ý tưởng truyền thông "An toàn cho phụ nữ và trẻ em"
Phú Ninh tổ chức Hội thi ý tưởng truyền thông "An toàn cho phụ nữ và trẻ em"
Thứ 6, ngày 08/03/2019 | 09:15 AM (GMT +7)
Nhân kỷ niệm 109 năm ngày ngày quốc tế phụ nữ 8-3 và 1979 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng sáng 7/3, Hội liên hiệp Phụ nữ huyện Phú Ninh đã tổ chức hội thi ý tưởng truyền thông với chủ đề "An toàn cho phụ nữ và trẻ em". Đây là hoạt động nhằm hưởng ứng năm chủ đề 2019 "an toàn cho phụ nữ và trẻ em" do trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động.

Tham gia hội thi có 11 đội với gần 50 thí sinh là các hội viên phụ nữ của 11 xã, thị trấn. Bằng hình thức sân khấu hóa với cách chuyển tải nội dung sinh động, sát với thực tế đời sống, mỗi đội thi mang đến cho người xem những tình huống, cách giải quyết cũng như thông điệp chung tay giảm thiểu tiến đến xóa bỏ nạn bạo lực, xâm hại đối với phụ nữ và trẻ em. Những tiết mục đạt giải cao tại hội thi lần này sẽ được Hội LHPN huyện Phú Ninh lựa chọn để làm tiểu phẩm tuyên truyền xóa bỏ bạo lực, xâm hại trẻ em tại cơ sở thay vì các hình thức tuyên truyền, vận động trước đây.

Bên cạnh đó, tại hội thi, ngoài việc phát động phong trào thực hành tiết kiệm trong hội viên, Hội LHPN huyện Phú Ninh kêu gọi mỗi hội viên nhắn tin (với mỗi tin nhắn ủng hộ 20.000 đồng) nhằm chia sẻ, giúp đỡ phụ nữ và trẻ em nghèo vùng biên giới.

Thúy Hằng

Lượt xem:  47

Tin đã đưa
Xem theo ngày :
.