uct
Tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong công tác BT, GPMB các dự án tại TP.Tam Kỳ
Tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong công tác BT, GPMB các dự án tại TP.Tam Kỳ
Thứ 4, ngày 03/04/2019 | 09:53 AM (GMT +7)
Chiều 1/4, Phó Chủ tịch UBND Trần Văn Tân chủ trì cuộc họp với các sở, ngành, địa phương liên quan để nghe báo cáo tiến độ thực hiện và tháo gỡ khó khăn vướng mắc của các dự án: Kho lưu trữ chuyên dụng tỉnh Quảng Nam; Nhà ở vận động viên năng khiếu đoàn bóng đá Quảng Nam; Cải tạo sân vườn Trung tâm Văn hóa tỉnh Quảng Nam theo hướng Công viên văn hóa.

Quang cảnh cuộc họp

Theo báo cáo của Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh, Kho lưu trữ chuyên dụng tỉnh là một trong những công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh, dự kiến khởi công trong tháng 7 song hiện bị vướng một số thủ tục, trong đó có việc Tam Kỳ đề nghị chuyển đổi địa điểm xây dựng.

Dự án cải tạo sân Trung tâm Văn hóa tỉnh và dự án nhà ở vận động viên bóng đá trẻ cuối tháng 4 sẽ khởi công cũng đang gặp khó khăn trong công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng...

Phát biểu chỉ đạo cuộc họp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân yêu cầu các ngành phải tích cực triển khai thủ tục để triển khai thi công và hoàn thành đúng tiến độ công trình Kho lưu trữ chuyên dụng tỉnh. Đây sẽ là công trình tạo điểm nhấn cho cảnh quan đô thị Tam Kỳ, đáp ứng được yêu cầu an ninh, an toàn của một kho lưu trữ. 

Đối với dự án cải tạo sân Trung tâm Văn hóa tỉnh, đề nghị Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (chủ đầu tư) nghiên cứu, tham mưu đề xuất cơ chế hỗ trợ để sớm bồi thường cho các đơn vị thuê mặt bằng kinh doanh, bàn giao mặt bằng cho đơn vị thi công triển khai theo đúng kế hoạch. Về nhà ở vận động viên bóng đá trẻ, chủ đầu tư và TP.Tam Kỳ cần đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng để xây dựng công trình hoàn thành trong năm 2019.

LC

Lượt xem:  146

Tin đã đưa
Xem theo ngày :
.