Từ ngày 11-14/4 sẽ diễn ra Liên hoan ẩm thực Quốc tế lần thứ IV tại Hội An
Thứ 6, ngày 05/04/2019 | 08:51 AM (GMT +7)
Liên hoan ẩm thực Quốc tế lần thứ IV tại Hội An với chủ đề “Thách thức cao lầu” nhằm tăng cường quảng bá, khẳng định thương hiệu, hình ảnh văn hóa- du lịch, văn hóa- ẩm thực của thành phố Hội An đến với du khách trong và ngoài nước; giới thiệu, quảng bá một trong những món ăn riêng có, đặc sản của Hội An- món Cao lầu đến với du khách. Đồng thời tạo cơ hội giao lưu, trao đổi, kinh nghiệm chế biến giữa các đầu bếp Hội An với các chuyên gia ẩm thực quốc tế, qua đó góp phần nâng cao tay nghề, tăng chất lượng sản phẩm, dịch vụ ẩm thực phục vụ du khách.

Cao lầu- một trong những món ăn đặc sản của Hội An

Liên hoan ẩm thực Quốc tế lần thứ IV được tổ chức từ ngày 11-14/4/2019 tại Vườn tượng An Hội và Khu phố cổ với 12 gian hàng cho 12 đầu bếp quốc tế, đan xen là các quang gánh cao lầu Hội An. Liên hoan sẽ có một số hoạt động như: diễu hành đường phố; trình diễn quy trình chế biến sợi mì cao lầu và các quy trình làm nên món cao lầu; dịch vụ cao lầu truyền thống Hội An và các cao lầu do các đầu bếp quốc tế chế biến; chương trình hòa tấu nhạc cụ dân tộc và nhạc hiện đại...Đặc biệt, trong ngày 14, chương trình sẽ diễn ra Hội thi chế biến món cao lầu theo phong cách truyền thống giữa 12 đầu bếp thế giới.

Thúy Hằng

Lượt xem:  396

Tin đã đưa