Ngày hội Đoàn viên công đoàn, thanh niên công nhân năm 2019

Bản in | Quay lại | A+ A A- | Đọc bài viết

Thứ hai, ngày 20/05/2019 | 03:13 PM (GMT +7)
Trong 02 ngày (18-19/5) tại Khu Công nghiệp Điện Nam - Điện Ngọc (thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam), Tỉnh đoàn Quảng Nam phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Ngày hội Đoàn viên công đoàn, thanh niên công nhân năm 2019.

Ngày hội đã thu hút sự tham gia của hàng chục đơn vị doanh nghiệp với gần 1000 ĐVTN. Tại ngày hội, thanh niên, công nhân lao động đã hòa mình vào không khí ngày hội với những hoạt động hết sức sôi động, thiết thực: thi đấu cầu lông, tổ chức tập huấn kỹ năng lái xe an toàn, thay dầu nhớt miễn phí cho  350 lượt xe mô tô, tư vấn cấp đổi 300 chứng minh nhân dân, tổ chức các trò chơi dân gian, tập huấn kỹ năng phòng cháy chữa cháy, tư vấn thanh niên công nhân về các vấn đề liên quan đến chăm sóc sức khỏe sinh sản, đốt lửa trại...

Đồng chí Hoàng Văn Thanh – Phó Bí thư Tỉnh đoàn cho biết: Ngày hội đoàn viên công đoàn thanh niên công nhân được tổ chức với nhiều trò chơi vận động góp phần tạo sân chơi lành mạnh, vui tươi, bổ ích đáp ứng nhu cầu ĐVTN công nhân sau những giờ làm việc mệt mỏi và căng thẳng.
Với sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức cũng như sự tham gia nhiệt tình của các đơn vị, của các bạn trẻ thanh niên công nhân đã tạo nên một ngày hội thành công tốt đẹp. Khẳng định rõ hơn nữa vai trò của tổ chức Đoàn – Hội trong việc quan tâm, đồng hành, hỗ trợ nhằm nâng cao đời sống tinh thần, động viên thanh niên công nhân yên tâm lao động, sản xuất, góp phần xây dựng giai cấp công nhân ngày càng lớn mạnh.

Dịp này, Ban tổ chức cũng đã trao tặng 60 suất quà (500.000/suất) và 32 suất quà (1.000.000/suất) cho các anh, chị công nhân có hoàn cảnh khó khăn; tuyên dương 20 người thợ trẻ giỏi.
 

Thúy Hằng

Lượt xem:  418

Tin đã đưa
Xem theo ngày :