Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
Thứ 5, ngày 30/05/2019 | 08:58 AM (GMT +7)
Nhân dịp Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, chiều ngày 29/5, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Hoàng Minh cùng đoàn lãnh đạo các Sở, ban, ngành thuộc tỉnh đã đi thăm, tặng quà trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Trung tâm Bảo trợ Nạn nhân CĐC / ĐIOXIN và Trẻ em bất hạnh tỉnh Quảng Nam.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Minh thăm hỏi, tặng quà cho trẻ em tại Trung tâm Bảo trợ Nạn nhân CĐC / ĐIOXIN và Trẻ em bất hạnh tỉnh Quảng Nam

Tại đây, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Hoàng Minh đã ân cần thăm hỏi, động viên, chúc các em có ngày lễ vui vẻ, ấm áp. Đồng thời ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực, trách nhiệm của đội ngũ người lao động trong việc nuôi dưỡng, chăm sóc các đối tượng đã và đang chịu nhiều thiệt thòi về tinh thần và vật chất. Phó Chủ tịch HĐND tỉnh mong muốn đội ngũ lãnh đạo và nhân viên các đơn vị tiếp tục quan tâm, thương yêu để các cháu nhận được sự chăm sóc, nuôi dưỡng tốt nhất.

Dịp này Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Hoàng Minh cùng đoàn lãnh đạo các Sở, ban, ngành thuộc tỉnh đã trao 65 suất quà cho trẻ em tại Trung tâm Bảo trợ Nạn nhân CĐC / ĐIOXIN và Trẻ em bất hạnh tỉnh Quảng Nam.

Trước đó, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Thanh cùng lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã đến thăm, tặng 125 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt đang được nuôi dưỡng tại Làng Hòa Bình, tỉnh Quảng Nam. Tại đây, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê văn Thanh động viên, mong muốn các em vượt qua những trở ngại, khó khăn do hoàn cảnh mang lại, sống vui vẻ, cố gắng tập luyện, học tập, trở thành những công dân có ích cho xã hội. Cùng với đó, Phó Chủ tịch cũng đề nghị lãnh đạo, cán bộ công nhân viên chức Làng Hòa Bình với tinh thần, trách nhiệm và tình cảm của mình tiếp tục quan tâm  chăm lo tốt hơn đến đời sống của các em, tạo điều kiện cho các em yên tâm chữa bệnh, ổn định cuộc sống.

Được biết, nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi, lãnh đạo tỉnh đã đi thăm, tặng 477 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Thúy Hằng

Lượt xem:  259

Tin đã đưa
Xem theo ngày :