Bảo hiểm AIA trao tặng 260 xe đạp và nhiều phần quà cho các trẻ em khó khăn trên địa bàn tỉnh
Thứ 5, ngày 06/06/2019 | 03:48 PM (GMT +7)
Sáng nay 6/6, tại thành phố Tam Kỳ, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam, Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam, Sở Lao động – Thương binh & xã hội tỉnh phối hợp tổ chức chương trình “Hành trình Cuộc sống” trao tặng 260 xe đạp và nhiều phần quà cho các trẻ em khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Trao tặng xe đạp cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Tham dự có ông Lê Văn Thanh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam; bà Nguyễn Thị Hiền - Phó Giám đốc Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam.

“Hành trình Cuộc sống” là chương trình trao tặng xe đạp và nhiều phần quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên khắp Việt Nam. Với sứ mệnh vun đắp ước mơ, AIA đã tạo dựng nên một hành trình trao tặng hơn ngàn xe đạp cho các em nhỏ trong suốt những năm vừa qua để giúp các em rút ngắn con đường đến trường. Năm nay, chương trình “Hành trình Cuộc sống” được tổ chức thành 19 sự kiện chính từ Bắc vào Nam với hơn 3.000 chiếc xe đạp và 100 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí sẽ được trao tặng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

Tại buổi lễ, AIA Việt Nam trao tặng 260 chiếc xe đạp, nhiều phần quà cùng 5 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí, (mỗi hợp đồng mệnh giá 20 triệu đồng) cho 265 học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Quảng Nam với tổng giá trị giá gần 580 triệu đồng. Nguồn kinh phí này được đóng góp từ các cá nhân trong tổ chức AIA nhằm chia sẻ với các hoạt động từ thiện xã hội vì cộng đồng. Đây là hoạt động có ý nghĩa, góp phần giúp học sinh nghèo rút ngắn thời gian đến trường, tiếp tục con đường học vấn để có một tương lai tươi sáng hơn. 

 

Thùy Dung

Lượt xem:  499

Tin đã đưa
Xem theo ngày :