Thăng Bình: Tập huấn nâng cao năng lực cho nữ cán bộ quản lý, lãnh đạo các cấp năm 2019

Bản in | Quay lại | A+ A A- | Đọc bài viết

Thứ 4, ngày 13/11/2019 | 02:35 PM (GMT +7)
Sáng 13/11, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Nam phối hợp với UBND huyện Thăng Bình tổ chức lớp tập huấn nâng cao năng lực cho nữ cán bộ quản lý, lãnh đạo các cấp năm 2019.

Tham gia đợt tập huấn lần này có 70 nữ cán bộ quản lý, lãnh đạo các cấp trên địa bàn huyện Thăng Bình. Nội dung của đợt tập huấn lần này là pháp luật về bình đẳng giới và sự tham gia của phụ nữ trong cơ quan dân cử; công tác cán bộ nữ và tình hình đội ngũ cán bộ nữ, quan điểm của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về công tác cán bộ nữ, thực trạng cán bộ nữ, một số giải pháp và đề xuất kiến nghị; các kỹ năng tiếp xúc cử tri trong vận động bầu cử. Dịp này, cán bộ nữ quản lý của huyện Thăng Bình còn chia sẻ và thảo luận một số nội dung liên quan đến bình đẳng giới và công tác cán bộ nữ tại địa phương, đơn vị mình.

Thông qua tập huấn nhằm kết nối, chia sẻ kinh nghiệm, hỗ trợ cho các nữ cán bộ lãnh đạo, quản lý và nữ tiềm năng các cấp của huyện Thăng Bình nâng năng lực trong công tác lãnh đạo, quản lý, từ đó nắm vững kiến thức, kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, tổ chức và điều hành trong thực thi công vụ, tự tin để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

P.TH

Lượt xem:  281

Tin đã đưa
Xem theo ngày :