uct
BẢO VỆ CHỦ QUYỀN LÃNH THỔ AN NINH BIÊN GIỚI
BẢO VỆ CHỦ QUYỀN LÃNH THỔ AN NINH BIÊN GIỚI
Tháng 5 ở Trường Sa 03/06/2019

Trong tâm khảm của mỗi người con nước Việt, Trường Sa là một phần máu thịt của Tổ quốc Việt Nam. Vượt hải trình gần 1.200 hải lý, chúng tôi có mặt tại quần đảo Trường Sa và đã kịp ghi lại một số hình ảnh về hoạt động của quân - dân trên đảo với rất nhiều cảm xúc…

Bộ tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 công bố quyết định triển khai Hải đoàn 21 29/05/2019

Sáng 28/5, Bộ tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 tổ chức Hội nghị công bố Quyết định triển khai Hải đoàn 21. Dự hội nghị có Thiếu tướng Phạm Kim Hậu, Phó tư lệnh, Tham mưu trưởng CSB Việt Nam; Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Quảng Nam Lê Văn Dũng; Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Quảng Ngãi Ngô Văn Trọng.

Hội LHPN tỉnh tổ chức nhiều hoạt động đồng hành cùng phụ nữ biên cương 23/05/2019

Vừa qua, Hội LHPN tỉnh đã phối hợp với Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh tổ chức các hoạt động của Chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” tại xã Ga Ry và Ch’Ơm (Tây Giang). Đồng hành với chương trình có Trung tâm Khuyến nông tỉnh và dự án Trường Sơn Xanh tỉnh Quảng Nam.

Tam Kỳ: Tình nguyện “Biên cương trong tim tôi” 23/05/2019

Nhằm xây dựng và phát huy phong trào thi đua tình nguyện sôi nổi trong cán bộ, ĐVTN và giữa các tổ chức cơ sở Đoàn; tạo điều kiện thuận lợi để ĐVTN 02 đơn vị Tam Kỳ và Nam Giang tăng cường giao lưu, đoàn kết và cùng nhau thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Đoàn, Thành đoàn Tam Kỳ đã tổ chức chương trình tình nguyện “Biên cương trong tim tôi” tại xã La Dêê huyện Nam Giang.

Bộ đội Biên phòng Quảng Nam - Xứng đáng truyền thống anh hùng 22/05/2019

Được thành lập Ngày 19/5/1961, trải qua 58 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, lực lượng Bộ đội Biên phòng Quảng Nam luôn nêu cao tinh thần khắc phục khó khăn, bám trụ nơi tuyến đầu biên giới, biển đảo, gắn bó máu thịt với Nhân dân, không ngừng vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần quan trọng trong công tác quản lý, bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới, biển đảo, xây dựng quê hương Quảng Nam ngày càng phát triển.

Triển lãm bản đồ về Hoàng Sa và Trường Sa tại huyện Tây Giang 15/05/2019

Sáng nay 15/5, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với UBND huyện Tây Giang tổ chức khai mạc triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu với chủ đề “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” tại Hội trường Cơ quan Quân sự huyện Tây Giang.

Lên biên giới làm hộ chiếu cho dân 13/05/2019

Nhằm tạo điều kiện cho người dân vùng biên giới đảm bảo các giấy tờ, thủ tục thông hành khu vực biên giới Việt Nam - Lào, Phòng Quản lý xuất nhập cảnh (Công an tỉnh) đã tổ chức hoạt động lưu động cấp hộ chiếu, thông hành cho người dân vùng cao biên giới Tây Giang.

Tuyên truyền biển, đảo và công tác biên giới trên đất liền 07/05/2019

Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan vừa có công văn đề nghị đoàn cơ sở đẩy mạnh triển khai kế hoạch tuyên truyền biển, đảo và công tác biên giới trên đất liền Việt Nam - Lào, Việt Nam - Trung Quốc, Việt Nam - Campuchia năm 2019.

Triển lãm bản đồ về Hoàng Sa và Trường Sa tại huyện Nam Giang 07/05/2019

Sáng nay 6/5, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với UBND huyện Nam Giang tổ chức khai mạc triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu với chủ đề “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” tại Nhà thi đấu Thể thao huyện Nam Giang.

Triển lãm bản đồ về Hoàng Sa và Trường Sa tại huyện Đông Giang 24/04/2019

Sáng nay 23/4, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với UBND huyện Đông Giang tổ chức khai mạc triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu với chủ đề “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” tại Hội trường Trung tâm Văn hóa huyện Đông Giang.

Xem theo ngày :
.