Hội nghị Thứ trưởng Tài chính và Phó Thống đốc Ngân hàng Trung ương ...

Sáng nay 20/10, Hội nghị Thứ trưởng Tài chính và Phó Thống đốc Ngân hàng Trung ương APEC (FCBDM) đã chính thức khai mạc tại TP. Hội An. Đây là phiên họp thứ hai trong khuôn khổ Hội nghị Bộ trưởng Tài chính APEC 2017, với sự tham gia của các Thứ trưởng Tài chính và Phó Thống đốc Ngân hàng Trung ương, các đại biểu đại diện của 21 nền kinh tế thành viên APEC và tổ chức tài chính quốc tế.

Xây dựng 2 mô hình thí điểm tiêu thụ nông sản và cung ứng vật tư nông nghiệp
UBND tỉnh vừa đồng ý triển khai dự án xây dựng 2 mô hình thí điểm: Doanh nghiệp - Hợp tác xã - Nông dân tiêu thụ nông sản và cung ứng vật tư nông nghiệp; Doanh nghiệp - Hộ kinh doanh - Nông dân tiêu thụ nông sản và cung ứng vật tư nông nghiệp.
UBND tỉnh làm việc với Trường Cao đẳng Y tế Quảng Nam
Sáng nay 12/10, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Thanh chủ trì buổi làm việc với Trường Cao đẳng Y tế Quảng Nam nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ của Trường Cao đẳng Y tế trong thời gian qua, đồng thời xem xét giải quyết các kiến nghị của nhà trường về đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc và một số nội dung về công tác khám, chữa bệnh.
Quảng Nam chuẩn bị nhiều tour du lịch đặc sắc phục vụ APEC 2017
Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa cho biết đã chủ trì, phối hợp với các ngành, địa phương, đơn vị liên quan hoàn thiện kế hoạch tổ chức các tour tham quan và các hoạt động du lịch đặc sắc về văn hóa và con người xứ Quảng dành cho các đại biểu tham dự Hội nghị Bộ trưởng Tài chính APEC 2017, sẽ diễn ra tại TP.Hội An từ ngày 19-21/10 tới.
Tăng cường quản lý tàu bay không người lái, các phương tiện bay siêu nhẹ
Ngày 17/10, UBND tỉnh ban hành công văn yêu cầu các Sở, Ban, ngành, địa phương phối hợp, triển khai thực hiện các nội dung nhằm bảo đảm an ninh quốc phòng, an toàn hàng không và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh.