Khai mạc Hội Báo Xuân Mậu Tuất 2018 và triển lãm tranh thiếu nhi ...

Sáng nay 7/2, tại Thư viện tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Nam tổ chức khai mạc Hội Báo Xuân Mậu Tuất 2018 và triển lãm tranh thiếu nhi về an toàn giao thông.

Tam Kỳ, Hội An rộn ràng đêm giao thừa
Tối 30 tháng Chạp, tại hai thành phố Tam Kỳ và Hội An, hàng ngàn người dân đã có phút giây thật hạnh phúc khi cùng nhau trải qua thời khắc giao thừa trong màn pháo hoa rộn rã, cùng chúc nhau những điều tốt đẹp trong năm mới.
UBND tỉnh thông qua Đề án “Mỗi xã một sản phẩm”
Chiều 01/02, UBND tỉnh tổ chức họp với các Sở, ngành, địa phương để thông qua Đề án “Mỗi xã một sản phẩm - tỉnh Quảng Nam, giai đoạn 2018-2020, định hướng đến năm 2030”. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh chủ trì cuộc họp.
Tăng cường các biện pháp ngăn chặn vi rút cúm A/H7N9 xâm nhiễm vào Việt Nam
Nhằm hạn chế các ổ dịch cúm gia cầm phát sinh, ngăn chặn có hiệu quả sự xâm nhiễm vi rút cúm A/H7N9 và các chủng vi rút cúm gia cầm khác vào Việt Nam, làm lây lan dịch bệnh, gây thiệt hại kinh tế, ảnh hưởng đến sức khỏe của cộng đồng, Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Nguyễn Xuân Cường vừa có công điện yêu cầu tăng cường các biện pháp phòng, chống cúm gia cầm, ngăn chặn vi rút cúm A/H7N9 và các chủng vi rút cúm nguy hiểm khác xâm nhiễm vào Việt Nam.
Hội An miễn phí vé tham quan phố cổ dịp Tết Mậu Tuất 2018
UBND thành phố Hội An vừa cho biết, trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, du khách đến du lịch tại TP.Hội An sẽ được miễn phí vé tham quan khu phố cổ Hội An trong 4 ngày, từ ngày 15/2 – 18/2/2018 (tức từ 30 tháng Chạp đến mồng 3 Tết Mậu Tuất).
Bảo đảm an ninh trật tự trong thời gian diễn ra giải vô địch bóng đá U23 Châu Á
Để chủ động phòng ngừa, ngăn chặn kịp thời các hoạt động gây mất an ninh, trật tự (ANTT), bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn cho người dân tham gia thể hiện tình cảm và cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam thi đấu trận chung kết giải vô địch bóng đá U23 Châu Á - AFC 2018, lãnh đạo Bộ Công an vừa có công điện chỉ đạo công an các đơn vị, địa phương triển khai ngay các biện pháp nhằm bảo đảm ANTT trong thời gian diễn ra giải vô địch bóng đá U23 Châu Á.