TIN TỨC SỰ KIỆN

Việc chấm dứt nghiên cứu đầu tư dự án thủy điện Đăk Di 4 là đúng ...

Đó là khẳng định của Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Huỳnh Khánh Toàn tại buổi làm việc với lãnh đạo Công ty CP thủy điện Đăk Di 4 (chủ đầu tư) về một số nội dung liên quan đến dự án thủy điện Đăk Di 4 tại xã Trà Mai, huyện Nam Trà My, vào hôm qua 7/11.

Tăng cường các biện pháp phòng, chống hạn hán, thiếu nước, nhiễm mặn năm 2019.
Nhằm tăng cường thực hiện các giải pháp thủy lợi, phòng, chống hạn, thiếu nước, xâm nhập mặn, phục vụ sản xuất nông nghiệp và dân sinh, mùa khô năm 2018-2019; để chủ động thực hiện các biện pháp phòng, chống hạn hán, thiếu nước, nhiễm mặn và kịp thời ứng phó với ảnh hưởng của hiện tượng El Nino nhằm giảm thiểu thiệt hại đến mức thấp nhất do tình hình hạn hán, thiếu nước, nhiễm mặn gây ra trong sản xuất nông nghiệp và dân sinh năm 2019. Ngày 14/11, UBND tỉnh ra chỉ thị số 13 /CT-UBND Về việc tăng cường các biện pháp phòng, chống hạn hán, thiếu nước, nhiễm mặn năm 2019 và ứng phó với ảnh hưởng của hiện tượng ElNino trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.
Duy Xuyên: Hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam
Hưởng ứng ngày Pháp luật Việt Nam, sáng 9/11, Phòng Tư pháp huyện Duy Xuyên tổ chức sinh hoạt tuyên truyền, phổ biến các chính sách, quy định của pháp luật cho hơn 200 đoàn viên – thanh niên và lãnh đạo chủ chốt của các ban, ngành trên địa bàn huyện.