Tin nổi bật

Hội sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc sắp tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ 6

Vào 2/4 tới, tại trụ sở Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc, Hội sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc (VSAK) dự kiến tổ chức Đại hội đại biểu sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc lần thứ 6, nhiệm kỳ 2017-2019.

Địa chỉ từ thiện
Năm anh em mồ côi cha mẹ 31/03/2017

Năm anh em Hồ Văn Sự, Hồ Thị Dom, Hồ Văn Sung, Hồ Văn So, Hồ Thị Sương người Giẻ Triêng ở thôn Trà Văn A, xã Phước Kim, Phước Sơn đang phải sống trong cảnh mồ côi cả cha lẫn mẹ. Con đường đến trường của các em thật sự quá bấp bênh, bởi kiếm được cái ăn cái mặc hàng ngày đã khó, huống hồ là con chữ.

Tìm hiểu Quảng Nam
Ốc đá xào sả ớt 31/03/2017

Ở quê tôi, ốc đá xào sả ớt là món ăn chơi dễ chế biến nhất trong các món ăn chơi nơi thôn dã. Và ít ai ngờ rằng, món ăn chơi này, bây giờ lại gắn liền với địa danh quê tôi. Bởi nhắc đến món ốc đá xào sả ớt, thiên hạ lại nhắc đến Tiên Phước - nơi có “món quê” đã trở thành “thương hiệu”, cho dù vùng trung du miền núi xứ Quảng, ở đâu có sông suối là ở đó có… ốc đá! Phải chăng, người dân quê tôi thích ăn ốc đá xào sả ớt hơn các nơi khác và họ đã vô tình tạo ra món ăn chơi khoái khẩu đối với mọi người, nhất là cánh mày râu?