UBND tỉnh làm việc với các địa phương về công tác chuẩn bị năm học mới

Bản in | Quay lại | A+ A A- | Đọc bài viết

Thứ 3, ngày 07/08/2018 | 08:39 AM (GMT +7)
Chiều qua 6/8, UBND tỉnh tổ chức cuộc họp với các Sở, ngành, địa phương về công tác chuẩn bị cơ sở vật chất trường lớp trong năm học mới và tình hình giáo viên ở các cấp bậc tại các địa phương. Đồng chí Đinh Văn Thu - Chủ tịch UBND tỉnh và đồng chí Lê Văn Thanh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đồng chủ trì cuộc họp.

Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Văn Thu phát biểu tại cuộc họp.

Tham dự có lãnh đạo các Sở, ngành: Giáo dục và Đào tạo, Nội vụ và Văn phòng UBND tỉnh; Phó Chủ tịch UBND huyện, thị xã, thành phố phụ trách Khoa giáo - Văn xã: Tam Kỳ, Hội An, Điện Bàn, Đại Lộc, Thăng Bình, Duy Xuyên.

Tại cuộc họp, lãnh đạo các huyện, thị xã, thành phố đã báo cáo tình hình trường lớp, đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất của các trường để chuẩn bị bước vào năm học mới. Các huyện đã chủ động rà soát các trường để sửa chữa cơ sở vật chất; các trường xây mới, các huyện đôn đốc đảm bảo tiến độ bàn giao trước năm học. Về tình hình đội ngũ giáo viên, các địa phương xin chủ trương hợp đồng thêm đội ngũ giáo viên các cấp còn thiếu của các huyện, thị xã, thành phố trong chỉ tiêu biên chế đã giao để đảm bảo đội ngũ giáo viên giảng dạy trong năm học mới này.

Phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp, Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Văn Thu đề nghị các địa phương rà soát, kế hoạch hoá không chỉ đội ngũ giáo viên mà còn cơ sở vật chất, trường lớp, trang thiết bị; chuẩn bị chu đáo cho năm học mới. Đối với giáo viên còn thiếu, chỉ hợp đồng thời vụ giáo viên bậc tiểu học; chủ trương của tỉnh sẽ tiếp tục tổ chức thi tuyển viên chức ngành giáo dục trong học kỳ I này.

Thùy Dung

Lượt xem:  545

Tin đã đưa
Xem theo ngày :