Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Thanh thăm, tặng quà tết tại các cơ sở bảo trợ xã hội

Bản in | Quay lại | A+ A A- | Đọc bài viết

Thứ 6, ngày 25/01/2019 | 09:14 AM (GMT +7)
Ngày 24/1, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Thanh đã tới thăm, tặng quà tết cho các đối tượng chính sách tại Trung tâm bảo trợ xã hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin và trẻ em khuyết tật tỉnh Quảng Nam; Trung tâm Bảo trợ xã hội Quảng Nam; Trung tâm Nuôi dưỡng người già và trẻ em mồ côi thị xã Hội An; Trung tâm Nuôi dạy trẻ khuyết tật Điện Bàn; Trung tâm phục hồi chức năng trẻ khuyết tật liên xã Điện Thọ; Trung tâm Nuôi dưỡng điều dưỡng người có công Quảng Nam.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Thanh tặng quà tết cho các em tại Trung tâm bảo trợ xã hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin và trẻ em khuyết tật tỉnh Quảng Nam

Tại những nơi đến thăm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Thanh đã thăm hỏi tình đời sống, sức khỏe của các đối tượng chính sách cũng như cán bộ, nhân viên các Trung tâm, đồng thời động viên các đối tượng đón tết vui tươi, đầm ấm.

Dịp này, thay mặt UBND tỉnh, đồng chí Lê Văn Thanh đã trao tặng 430 suất quà cho các đối tượng chính sách và cán bộ, nhân viên các Trung tâm.

Được biết, nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, lãnh đạo UBND tỉnh đã tới thăm, tặng quà cho 1.103 đối tượng chính sách và cán bộ, nhân viên tại các cơ sở bảo trợ xã hội trên địa bàn tỉnh.

Thúy Hằng

Lượt xem:  582

Tin đã đưa
Xem theo ngày :