Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm, chúc tết các lực lượng thực hiện nhiệm vụ đêm giao thừa

Bản in | Quay lại | A+ A A- | Đọc bài viết

Thứ 3, ngày 05/02/2019 | 08:10 AM (GMT +7)
Trước thời khắc giao thừa thiêng liêng, các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, các sở ngành và TP.Tam Kỳ đã đến thăm, động viên và chúc mừng năm mới các đơn vị, các lực lượng đang làm nhiệm vụ trong đêm giao thừa.

Đúng 19h30 tối nay 4.2 (tức 30 tháng Chạp), Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường cùng Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân đến thăm, chúc tết cán bộ, chiến sĩ công tác tại Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt và Phòng Cảnh sát cơ động (Công an Quảng Nam) làm nhiệm vụ trực xuyên suốt trong thời gian nhân dân vui xuân đón Tết Kỷ Hợi năm 2019.

Bí thư Tỉnh ủy
Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường tặng quà chúc tết cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt. Ảnh: N.Đ

Nói chuyện với cán bộ, chiến sĩ hai đơn vị, Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường thông tin những kết quả phát triển kinh tế - xã hội nổi bật của tỉnh năm 2018, các tín hiệu phát triển lạc quan của tỉnh ở tháng đầu năm 2019. Đồng thời khẳng định, những kết quả phát triển của tỉnh trong năm qua có một phần đóng góp quan trọng của cán bộ, chiến sĩ hai đơn vị. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường ghi nhận, biểu dương những nỗ lực, phấn đấu của cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt và Phòng Cảnh sát cơ động vào sự phát triển chung của tỉnh năm 2018.

Bí thư Tỉnh ủy
Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường chúc cán bộ, chiến sĩ cảnh sát giao thông tỉnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong đêm giao thừa. Ảnh: N.Đ

Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường chia sẻ, giờ này tất cả mọi người đều quây quần sum họp bên bữa cơm cuối năm cùng gia đình. Nhưng với nhiệm vụ được giao, cán bộ, chiến sĩ lực lượng công an phải túc trực tại đơn vị để làm nhiệm vụ, đảm bảo cho nhân dân vui xuân đón tết hạnh phúc, yên vui. Nhân dịp đón năm mới, Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường chúc cán bộ, chiến sĩ hai đơn vị cùng gia đình đón tết cổ truyền dân tộc vui tươi, đầm ấm, hạnh phúc, an khang; luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân tin tưởng giao phó.

Bí thư Tỉnh ủy
Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường đến thăm, chúc tết, động viên cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát cơ động. Ảnh: N.Đ

Đến thăm, chúc tết cán bộ, nhân viên của Đài phát sóng An Hà và đại diện lãnh đạo Đài Phát thanh - truyền hình Quảng Nam, Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường gửi gắm mong muốn cán bộ, nhân viên của đơn vị luôn cố gắng thực hiện tốt nhiệm vụ truyền dẫn, phát sóng, nhất là phục vụ nhu cầu của người dân trong đêm giao thừa cũng như dịp tết; tiếp tục quan tâm đầu tư để ngày càng có nhiều chương trình hấp dẫn, sản phẩm báo chí chất lượng đáp ứng nhu cầu thông tin tuyên truyền của tỉnh.

Bí thư Tỉnh ủy
Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường đến thăm, chúc tết đầu năm mới tập thể cán bộ, nhân viên Đài phát sóng An Hà. Ảnh: N.Đ

* Cũng tối nay 30 tháng Chạp, đồng chí Đinh Văn Thu - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng Chánh Văn phòng UBND tỉnh Văn Anh Tuấn đã đến thăm, chúc tết một số đơn vị trên địa bàn tỉnh đang trực nhiệm vụ trong đêm giao thừa.

Đến thăm Công ty Điện lực Quảng Nam, đồng chí Đinh Văn Thu đánh giá cao sự tăng trưởng 15% của ngành trong năm qua và cho rằng, ngành điện đã có nhiều nỗ lực, đóng góp rất lớn vào công cuộc phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Theo Chủ tịch UBND tỉnh, với địa bàn rộng, nhất là các địa phương miền núi nhưng công ty đã vượt qua khó khăn, đảm bảo cung ứng nguồn điện cho sản xuất của doanh nghiệp và sinh hoạt của người dân.

Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Văn Thu đánh giá cao sự đóng góp của ngành điện vào phát triển của tỉnh. Ảnh: X.P
Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Văn Thu đánh giá cao sự đóng góp của ngành điện vào phát triển của tỉnh. Ảnh: X.P

Chia sẻ thêm với lãnh đạo ngành điện, đồng chí Đinh Văn Thu cho rằng, Quảng Nam đang tập trung phát triển công nghiệp nên nhu cầu tiêu thụ điện năng rất lớn. Vì vậy, mong muốn của tỉnh là ngành cùng song hành với địa phương trong phát triển.

* Đến thăm Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (Công an tỉnh), Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Văn Thu gửi lời thăm hỏi, động viên toàn lực lượng trong đêm giao thừa gác hết việc riêng để lo cho việc chung, thực hiện nhiệm vụ mà nhân dân tin tưởng và giao phó. Trước thềm năm mới Kỷ Hợi, Chủ tịch UBND tỉnh chúc các cán bộ, chiến sĩ đơn vị sức khỏe, an khang, hoàn thành tốt nhiệm vụ, đảm bảo tuyệt đối an toàn, an ninh trật tự xã hội.

Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Văn Thu thăm hỏi, động viên toàn lực lượng trong đêm giao thừa . Ảnh: X.P
Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Văn Thu thăm hỏi, động viên toàn lực lượng trong đêm giao thừa. Ảnh: X.P

* Cũng trong tối nay, Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Văn Thu đến chúc tết Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn (Công an tỉnh). Thăm hỏi tình hình lực lượng túc trực trong đêm giao thừa, đồng chí Đinh Văn Thu chia sẻ: Đến thời khắc này, hằng năm, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đều dành thời gian đến thăm đơn vị cho thấy tình cảm, sự quan tâm cũng như mong muốn của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, người dân đối với lực lượng thầm lặng song rất quan trọng này.

Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Văn Thu lì xì cho chiến sĩ Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn. Ảnh: X.P
Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Văn Thu chúc tết chiến sĩ cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn. Ảnh: X.P

“Trong đêm giao thừa, khi mọi người dân đều sum họp bên gia đình và người thân thì các cán bộ, chiến sĩ vẫn phải ở lại đơn vị để thực hiện nhiệm vụ thiêng liêng của Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó. Lãnh đạo tỉnh rất chia sẻ nỗi vất vả của các đồng chí, vì sự bình yên và cuộc sống của nhân dân” - Chủ tịch Đinh Văn Thu nói.

* Trong đêm giao thừa, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Huỳnh Khánh Toàn đến thăm và chúc tết cán bộ, nhân viên y tế, lãnh đạo Trung tâm Cấp cứu 115.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Huỳnh Khánh Toàn chúc tết cán bộ, nhân viên y tế Trung tâm Cấp cứu 115
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Huỳnh Khánh Toàn chúc tết cán bộ, nhân viên y tế Trung tâm Cấp cứu 115. Ảnh: H.P

Lãnh đạo tỉnh động viên cán bộ, nhân viên y tế của đơn vị vui xuân đón tết nhưng không quên nhiệm vụ vận chuyển sơ cấp cứu bệnh nhân đến các bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh an toàn. Trung tâm Cấp cứu 115 thông tin, đơn vị có 7 xe chuyên dụng phục vụ cho việc đưa chuyển bệnh nhân. Hai ngày (29 và 30 tháng Chạp) có 42 ca cấp cứu từ các địa phương khác nhau, tăng hơn 2 lần so với ngày bình thường.

Trước đó, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Huỳnh Khánh Toàn đã ân cần thăm hỏi bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Được biết, đến thời điểm đêm giao thừa bệnh viện này có tổng cộng hơn 300 bệnh nhân đang điều trị ở các khoa.

Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường tặng lì xì công nhân môi trường
Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường tặng lì xì công nhân môi trường. Ảnh: H.P

* Cũng trong đêm giao thừa, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân chúc tết, tặng lì xì công nhân, người lao động của Công ty CP Môi trường đô thị Quảng Nam đang dọn vệ sinh tại chợ khu vực chợ Tam Kỳ. Theo đơn vị này, để triển khai dọn vệ sinh cho đêm giao thừa và 3 ngày tết, công ty đã huy động 500 công nhân môi trường làm việc, không để tình trạng rác thải ứ đọng nhiều ngày. 

Lãnh đạo TP. Tam Kỳ tặng lì xì công nhân môi trường
Lãnh đạo TP.Tam Kỳ tặng lì xì công nhân môi trường. Ảnh: H.P
 

Theo baoquangnam.vn

Lượt xem:  626

Tin đã đưa
Xem theo ngày :