Quế Sơn: Tuyên dương 86 tập thể, cá nhân điển hình xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước năm 2018
Thứ 5, ngày 11/04/2019 | 02:46 PM (GMT +7)
UBND huyện Quế Sơn tổ chức tuyên dương, khen thưởng 86 tập thể, cá nhân tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước năm 2018.

UBND huyện Quế Sơn cho biết, trong năm qua, các cấp, các ngành ở huyện đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước trên nhiều lĩnh vực, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong các tầng lớp nhân dân như “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, “Chung sức xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”, “Nông dân sản xuất - kinh doanh giỏi”, “Thi đua dạy tốt, học tốt”, phong trào “Thi đua quyết thắng”, “Quế Sơn chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”… Các phong trào thi đua yêu nước ở các cấp, các ngành, đơn vị, địa phương được tổ chức với nhiều hình thức, nội dung phong phú và đa dạng, gắn với thực hiện nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị, địa phương, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, Nghị quyết của Đảng bộ và HĐND huyện đề ra.

Nhờ đó, trong năm qua, huyện Quế Sơn thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu về phát triển kinh tế - xã hội. Tổng giá trị sản xuất cả năm đạt 7.113 tỷ đồng, tăng 16% so năm 2017. Trong đó, sản xuất công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp đạt tổng giá trị 2.004 triệu đồng, tăng 25,72% so với năm 2017; thu hút 11 nhà đầu tư vào huyện. Thu nhập bình quân đầu người 31 triệu đồng/năm, tăng gần 4 triệu đồng so năm 2017. Các hoạt động an sinh xã hội được triển khai hiệu quả, an ninh quốc phòng đảm bảo…

Tại hội nghị, đã tuyên dương, khen thưởng cho 49 tập thể và 37 cá nhân tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước năm 2018.

Thúy Hằng

Lượt xem:  1,583

Tin đã đưa
Xem theo ngày :