Lãnh đạo tỉnh chúc Tết Bunpimay (Lào)

Bản in | Quay lại | A+ A A- | Đọc bài viết

Thứ 4, ngày 17/04/2019 | 08:52 AM (GMT +7)
Nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay 2019 của nhân dân các dân tộc Lào, chiều 5/4, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh đã đến thăm, chúc mừng Tổng Lãnh sự quán nước CHDCND Lào tại Đà Nẵng. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Công an tỉnh, UBND TP.Tam Kỳ, Hội Hữu nghị Việt Nam - Lào tỉnh.
 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh thay mặt UBND tỉnh tặng quà cho Tổng Lãnh sự Lào

Thay mặt đoàn, đồng chí Lê Trí Thanh gửi lời chúc mừng nồng nhiệt đến Tổng Lãnh sự Lào tại Đà Nẵng Viengxay Phommachanh và cán bộ, nhân viên đang làm việc tại lãnh sự quán nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay 2019. Dịp này, đồng chí Lê Trí Thanh cũng đã thông tin tổng quát về tình hình kinh tế - xã hội của Quảng Nam, trong đó có những nội dung liên quan đến hợp tác hữu nghị giữa Quảng Nam với Sê Kông (Lào), đặc biệt là việc nâng cấp cửa khẩu Đắc Ốc (Nam Giang) trong tương lai gần để thúc đẩy kết nối, thông thương giữa hai bên.

Tổng Lãnh sự Viengxay Phommachanh bày tỏ sự vui mừng, cảm ơn trước chuyến thăm của đoàn lãnh đạo tỉnh. Tổng Lãnh sự Viengxay Phommachanh chúc mừng tỉnh Quảng Nam trong thời gian qua đã có những bước tiến vượt bậc trên mọi mặt kinh tế- xã hội. Tổng Lãnh sự Viengxay Phommachanh mong muốn Quảng Nam tiếp tục kết nối, hỗ trợ làm cửa ngõ giúp các tỉnh Nam Lào, đặc biệt là Sê Kông có được sức bật để phát triển kinh tế trong thời gian đến. 

Thúy Hằng

Lượt xem:  386

Tin đã đưa