Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Võ Xuân Ca thăm các cơ quan báo chí tại Quảng Nam

Bản in | Quay lại | A+ A A- | Đọc bài viết

Thứ 4, ngày 19/06/2019 | 10:00 AM (GMT +7)
Nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2019), sáng 19/6, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Võ Xuân Ca dẫn đầu đoàn lãnh đạo tỉnh đến thăm và tặng quà cho các cơ quan báo chí tại Quảng Nam.

Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Võ Xuân Ca thăm Trung tâm Quản lý Cổng Thông tin điện tử tỉnh Quảng Nam.

Cụ thể, đoàn đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, phóng viên các cơ quan: Hội Nhà báo tỉnh Quảng Nam, Văn phòng liên lạc Báo Thanh niên tại Quảng Nam, Văn phòng đại diện Báo Công an thành phố Đà Nẵng, Văn phòng liên lạc Báo Đại đoàn kết tại Quảng Nam, Trung tâm Quản lý Cổng Thông tin điện tử tỉnh Quảng Nam.

Tại các nơi đến thăm, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Võ Xuân Ca đã tặng hoa chúc mừng và gửi lời chúc sức khỏe đến tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6. Đồng thời ghi nhận và gửi lời cảm ơn những đóng góp của các cơ quan thông tấn, báo chí trong thời gian đã phản ánh kịp thời, chân thực những thông tin liên quan đến tình hình chính trị, kinh tế - xã hội, văn hóa - giáo dục, an ninh - quốc phòng của tỉnh đến với độc giả trong tỉnh và cả nước. Đồng chí mong muốn các cơ quan báo chí với lĩnh vực công tác của mình có nhiều đóng góp hơn nữa để cùng với chính quyền và nhân dân tỉnh Quảng Nam thực hiện có hiệu quả mục tiêu phát triển toàn diện trong những năm đến.

Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Võ Xuân Ca thăm Văn phòng liên lạc Báo Đại đoàn kết tại Quảng Nam.

Đại diện lãnh đạo các cơ quan báo chí gửi lời cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh Quảng Nam đã tạo điều kiện, hỗ trợ người làm báo khai thác thông tin hiệu quả, tác nghiệp thuận lợi trong các sự kiện của tỉnh và hứa sẽ thực hiện tốt chức năng của mình, đồng hành cùng chính quyền và nhân dân.

Thùy Dung

Lượt xem:  1,658

Tin đã đưa