Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Văn Thu thăm các cơ quan báo chí tại Đà Nẵng

Bản in | Quay lại | A+ A A- | Đọc bài viết

Thứ 5, ngày 20/06/2019 | 08:03 AM (GMT +7)
Ngày 19/6, nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2019), Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Văn Thu cùng đại diện lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông đã tới thăm, chúc mừng các cơ quan Đài Truyền hình Việt Nam tại Đà Nẵng (VTV8), Đài Tiếng nói Việt Nam cơ quan thường trú khu vực miền Trung, Văn phòng đại diện Báo Người lao động tại Đà Nẵng và Cổng Thông tin điện tử Chính phủ khu vực miền Trung - Tây Nguyên.

Chủ tịch UBND tỉnh ĐInh Văn Thu thăm, chúc mừng tập thể cán bộ, nhân viên Đài Truyền hình Việt Nam tại Đà Nẵng (VTV8)

Tại các nơi đến thăm, Chủ tịch đã tặng hoa chúc mừng và gửi lời chúc sức khỏe đến tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6. Đồng thời ghi nhận và gửi lời cảm ơn những đóng góp của các cơ quan thông tấn, báo chí trong thời gian đã phản ánh kịp thời, chân thực những thông tin liên quan đến tình hình chính trị, kinh tế - xã hội, văn hóa - giáo dục, an ninh - quốc phòng của tỉnh đến với độc giả trong tỉnh và cả nước. Đồng chí mong muốn các cơ quan báo chí cơ quan thông tấn, báo chí tiếp tục tuyên truyền, phản ánh cả những mặt được và chưa được của Quảng Nam trong thời gian đến, qua đó góp phần định hướng dư luận; cùng cùng với chính quyền và nhân dân tỉnh Quảng Nam thực hiện có hiệu quả mục tiêu phát triển toàn diện trong những năm đến.

Đại diện lãnh đạo các cơ quan báo chí gửi lời cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh Quảng Nam đã tạo điều kiện, hỗ trợ người làm báo khai thác thông tin hiệu quả, tác nghiệp thuận lợi trong các sự kiện của tỉnh và hứa sẽ thực hiện tốt chức năng của mình, đồng hành cùng chính quyền và nhân dân.

Chiều cùng ngày, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân cùng đại diện lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông cũng đã tới thăm, chức mừng các cơ quan báo chí tại Đà Nẵng: Văn phòng đại diện (VPĐD) Báo Tuổi trẻ, VPĐD Báo Tiền phong, VPĐD Báo Điện tử Dân trí, VPĐD Báo Lao động.

Thúy Hằng

Lượt xem:  1,631

Tin đã đưa