Sở Thông tin & Truyền thông thăm, tặng quà Mẹ VNAH Nguyễn Thị Hữu

Bản in | Quay lại | A+ A A- | Đọc bài viết

Thứ 5, ngày 25/07/2019 | 08:15 AM (GMT +7)
Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh- Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2019), ngày 24/7, Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Nam đã tới thăm và tặng quà Mẹ VNAH Nguyễn Thị Hữu, sinh năm 1936 tại thôn Lệ Sơn, xã Duy Nghĩa, huyện Duy Xuyên. Đến thăm và tặng quà có đ/c Võ Văn Thơ - Phó Giám đốc Sở, đại diện lãnh đạo Văn phòng và các phòng, ban chuyên môn khác thuộc Sở.

Lãnh đạo Sở TT&TT thăm và tặng quà Mẹ Nguyễn Thị Hữu.

Mẹ VNAH Nguyễn Thị Hữu có chồng và con là liệt sĩ. Mẹ được Sở TT&TT nhận phụng dưỡng suốt đời từ năm 2015. Trong những năm qua, lãnh đạo Sở và các tổ chức đoàn thể thuộc Sở đã tổ chức nhiều hoạt động thăm hỏi, tặng quà đến Mẹ trong những dịp lễ, tết nhằm chia sẻ, động viên tinh thần, giúp Mẹ sống vui, sống khỏe.

Thay mặt lãnh đạo Sở và tập thể cán bộ, CCVC và NLĐ cơ quan Sở, đồng chí Võ Văn Thơ đã thăm hỏi, động viên mẹ tiếp tục sống vui, sống khỏe, luôn là tấm gương mẫu mực cho các thế hệ con cháu noi theo. Đồng chí Võ Văn Thơ nhấn mạnh: Món quà mà tập thể cán bộ nhân viên Sở trao tặng mẹ tuy không lớn về vật chất nhưng đó là tình cảm, tấm lòng của những thế hệ đi sau, những người con, người cháu bày tỏ sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh cao cả của Mẹ. Dịp này, đồng chí thay mặt Đoàn, đồng chí Võ Văn Thơ đã trao quà và tiền phụng dưỡng cho Mẹ.

Phó Giám đốc Sở TT&TT Võ Văn Thơ cho biết: Đây là việc làm mang đậm tính nhân văn, nhằm tri ân những người Mẹ VNAH đã có nhiều cống hiến, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ tổ quốc, đồng thời thể hiện tinh thần tốt đẹp của dân tộc ta “Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây”, tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp giáo dục và đẩy mạnh phong trào “đền ơn đáp nghĩa” cho các thế hệ trẻ hôm nay và mai sau hiểu rõ cội nguồn và luôn tự hào về công cuộc đấu tranh dựng nước và giữ nước hào hùng của dân tộc ta. Qua đây, góp phần thực hiện tốt chế độ chính sách của Đảng và Nhà nước đối với người có công với cách mạng.

Thúy Hằng

Lượt xem:  397

Tin đã đưa
Trang 1 / 2 1 2 ››
Xem theo ngày :