BHXH tỉnh tổ chức thăm, tặng quà Mẹ VNAH nhân kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ

Bản in | Quay lại | A+ A A- | Đọc bài viết

Thứ 3, ngày 30/07/2019 | 01:55 PM (GMT +7)
Nhân kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019), chiều ngày 25/7/219, đồng chí Nguyễn Thanh Danh – Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Quảng Nam và đại diện các phòng nghiệp vụ, tổ chức Công đoàn, đoàn Thanh niên đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà hai Mẹ Việt Nam anh hùng (đơn vị nhận phụng dưỡng suốt đời).

Đoàn BHXH tỉnh thăm mẹ Nguyễn Thị Xuyến.

Đoàn đã đến thăm mẹ Nguyễn Thị Xuyến - xã Quế An, huyện Quế Sơn và mẹ Dương Thị Chít, xã Tiên Sơn, huyện Tiên Phước và viếng hương mẹ Trần Thị Ngàn tại xã Tam Thanh, Tp Tam Kỳ đã mất.Thay mặt BHXH tỉnh, đồng chí Nguyễn Thanh Danh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần, chúc các mẹ sống lâu, sống khỏe và mãi là tấm gương sáng cho lớp lớp thế hệ con cháu học tập, noi gương.

Đoàn BHXH tỉnh thăm mẹ Dương Thị Chít.

Dịp này, BHXH tỉnh đã trao tặng quà và tiền phụng dưỡng 6 tháng cuối năm 2019 với số tiền 12 triệu đồng. Tuy giá trị vật chất không lớn nhưng đây là tấm lòng, là trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức BHXH tỉnh đối với thế hệ đi trước đã có nhiều cống hiến, đóng góp cho sự nghiệp cách mạng nước nhà./.

Thùy Dung

Lượt xem:  334

Tin đã đưa
Xem theo ngày :