Tặng quà cho nạn nhân chất độc Da cam/Dioxin nhân dịp Kỷ niệm 58 năm Ngày Thảm họa da cam ở Việt Nam

Bản in | Quay lại | A+ A A- | Đọc bài viết

Thứ 5, ngày 08/08/2019 | 07:03 PM (GMT +7)
UBND tỉnh vừa tổ chức lễ kỷ niệm 58 năm thảm họa da cam ở Việt Nam. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Khanh - Phó Chủ tịch Hội nạn nhân CĐDC/Dioxin Việt Nam, đồng chí Lê Văn Dũng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Võ Xuân Ca - Chủ tịch UBMTTQ VN tỉnh; đồng chí Nguyễn Hoàng Minh - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Lê Trí Thanh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Anh Cả - Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam/DIOXIN tỉnh cho biết: Khắc phục hậu quả chất độc da cam là lương tâm, trách nhiệm của cộng đồng và xã hội. Nạn nhân CĐDC rất cần, họ cần lắm sự chia sẻ, quan tâm của cộng đồng, của chúng ta và của mọi người. 

Thấu hiểu nỗi đau thương và mất mát của nạn nhân, trong những năm qua, tỉnh, các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh đã có nhiều chính sách hỗ trợ nạn nhân chất độc da cam/DIOXIN, qua đó động viên các nạn nhân vượt khó vươn lên trong cuộc sống. 

Trao kỷ niệm chương cho các nhà hảo tâm

Trao tặng kỷ niệm chương cho các cá nhân có đóng góp trong công công tác hỗ trợ nạn nhân chất độc da cam/DIOXIN

Trao tặng quà cho 18 gia đình nạn nhân chất độc da cam/DIOXINcó hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Trao tặng quà cho các e là nạn nhân chất độc da cam/DIOXIN tại Trung tâm bảo trợ nạn nhân CDDC/DIOXIN và trẻ em khuyết tật Quảng Nam

Trao 18 suất học bổng cho các em là con, cháu nạn nhân bị nhiễm CĐHH vượt khó vươn lên đạt kết quả cao trong học tập năm học 2018 – 2019

Chương trình văn nghệ của đoàn văn nghệ quân khu V tổ chức

Trong đợt kỷ niệm 58 năm thảm họa da cam ở tỉnh Quảng Nam, nhiều tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong và ngoài nước đã ủng hộ, giúp đỡ tiền và hiện vật cho nạn nhân trong tỉnh, với tổng trị giá khoảng 400 triệu đồng.

Cũng trong dịp này, TW Hội nạn nhân CĐDC/Dioxin Việt Nam tặng kỷ niệm chương cho 04 cá nhân đã có nhiều quan tâm, giúp đỡ nạn nhân CĐDC/Dioxin tỉnh: Ông Võ Xuân Ca - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh Uỷ, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch BMTTQVN tỉnh Quảng Nam; Ông Mai Văn Tư - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh Quảng Nam; Ông Phan Văn Chín - Tỉnh ủy viên, giám đốc Sở tài chính, Ông Lê Văn Nhi - Tỉnh Uỷ viên, tổng biên tập Báo Quảng Nam.

LV

Lượt xem:  436

Tin đã đưa