Bế mạc sự kiện “Giao lưu văn hóa Hội An – Nhật Bản” lần thứ 17

Bản in | Quay lại | A+ A A- | Đọc bài viết

Thứ 3, ngày 13/08/2019 | 02:31 PM (GMT +7)
Tối 11/8, tại sân khấu vườn tượng An Hội (TP.Hội An) diễn ra lễ bế mạc sự kiện “Giao lưu văn hóa Hội An – Nhật Bản” lần thứ 17.

Giao lưu văn hóa Hội An – Nhật Bản lần thứ 17.

Sự kiện "Giao lưu văn hóa Hội An – Nhật Bản" lần thứ 17 diễn ra từ ngày 9 – 11.8 tại khu phố cổ Hội An và Vườn tượng An Hội với nhiều hoạt động giao lưu, giải trí hấp dẫn như: trưng bày các sản phẩm thủ công mỹ nghệ, triển lãm tranh ảnh, dạy viết thư pháp Nhật Bản, biểu diễn nghệ thuật truyền thống và thi đấu thể thao truyền thống Hội An – Nhật Bản, giao lưu đường phố, nhảy Yosakoi, biểu diễn sáo Shakuhachi, trình diễn Cosplay, các hoạt động trải nghiệm làm lồng đèn, gấp giấy Origami, gấp lá dừa, trải nghiệm văn hóa Nhật Bản ... 

Chương trình lễ bế mạc có các tiết mục nghệ thuật đặc sắc. Trong đó, các nghệ sĩ trẻ của Nhật Bản và Việt Nam đã mang đến chương trình không khí sôi động, trẻ trung.

Sự kiện "Giao lưu văn hóa Hội An – Nhật Bản" lần thứ 17 đã mang đến cho người dân và du khách tại Hội An nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị về văn hóa của 2 dân tộc Việt Nam – Nhật Bản cũng như của vùng đất Hội An với Di sản văn hóa thế giới, qua đó góp phần củng cố hơn nữa mối quan hệ hữu nghị bền chặt giữa Việt Nam và Nhật Bản cũng như giữa TP.Hội An với các địa phương của Nhật. 

TD

Lượt xem:  236

Tin đã đưa