Phát hành tập sách “Những bông hoa dâng Bác”

Bản in | Quay lại | A+ A A- | Đọc bài viết

Thứ hai, ngày 09/09/2019 | 09:06 AM (GMT +7)
Tập sách “Những bông hoa dâng Bác” do Ban Thường vụ Huyện ủy Phú Ninh chủ trương biên soạn đã được in ấn và phát hành rộng rãi đến đến toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân trong và ngoài huyện. Đây là một trong những hoạt động huyện Phú Ninh tổ chức nhân kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2019).

Tập sách "Những bông hoa dâng Bác"

Theo Huyện ủy Phú Ninh, việc xuất bản cuốn sách là một việc làm cần thiết, nhằm “lấy gương người tốt, việc tốt hàng ngày để giáo dục lẫn nhau”, giúp mỗi người tự “soi mình”, “sửa mình” trước Đảng, trước Nhân dân, trong công việc được giao và trên mỗi vị trí công tác; tạo nên phong trào hành động chung trong toàn huyện- nói và làm theo gương Bác; đó cũng là một trong những giải pháp nhằm góp phần đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong cán bộ, đảng viên. 

Tập sách “Những bông hoa dâng Bác” gồm 132 trang, được kết cấu gồm có 29 bài viết, trong đó có 02 bài viết khái quát chung về kết quả triển khai thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị và hiệu quả thực hiện mô hình “Dân vận khéo”; 27 bài viết về các mô hình hay, cách làm sáng tạo của các tập thể, cá nhân điển hình tiêu biểu, xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước, trong học tập, lao động sản xuất, kinh doanh, vượt khó làm giàu; những tấm lòng nhân ái, hảo tâm có những việc làm thiết thực giúp ích cho địa phương từ năm 2016 đến nay. Tập sách ghi lại một cách chân thực những mô hình hiệu quả, việc làm cụ thể, thiết thực trong đời sống hằng ngày, nhưng lại mang trong đó ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

TH

Lượt xem:  425

Tin đã đưa
Xem theo ngày :