Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường tặng quà trung thu cho trẻ em Làng Hòa Bình

Bản in | Quay lại | A+ A A- | Đọc bài viết

Thứ 3, ngày 10/09/2019 | 02:27 PM (GMT +7)
Nhân dịp Tết Trung thu năm 2019, ngày 10/9, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường cùng đoàn lãnh đạo các Sở, ban, ngành thuộc tỉnh đã đi thăm, tặng quà trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Làng Hòa Bình tỉnh Quảng Nam (xã Tam Đàn, huyện Phú Ninh).

Đồng chí Phan Việt Cường - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy tặng quà trung thu cho các em nhỏ.

Tại đây, đồng chí Phan Việt Cường đã ân cần thăm hỏi, động viên, chúc các em đón Tết Trung thu vui vẻ, ấm áp. Đồng chí Phan Việt Cường cũng ghi nhận sự nỗ lực của tập thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên trung tâm trong công tác chăm lo sức khỏe, đời sống của các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; tạo được môi trường ấm áp, thân thiện gần gũi cho các em, giúp các em tự tin vươn lên trong cuộc sống.

Dịp này, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường cùng đoàn lãnh đạo các Sở, ban, ngành thuộc tỉnh đã đã trao 200 suất quà cho trẻ em tại Làng Hòa Bình.

Đồng chí Phan Việt Cường tặng quà của Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cho Làng Hòa Bình.

Nhân dịp Tết Trung thu 2019, ngoài các hoạt động vui đón Tết Trung thu cho trẻ em được tổ chức tại nhiều địa phương, theo kế hoạch lãnh đạo tỉnh sẽ tổ chức đi thăm, tặng quà gần 700 suất quà cho trẻ em tại các Trung tâm Nuôi dưỡng trẻ em mồ côi, Trung tâm Phục hồi chức năng trẻ khuyết tật, Trung tâm Bảo trợ xã hội, Bệnh viện Nhi Quảng Nam và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại một số địa phương.

Thúy Hằng

Lượt xem:  2,230

Tin đã đưa