Khai mạc Hội thi tuyên truyền viên BHXH, BHYT khu vực bắc miền Trung – Tây Nguyên

Bản in | Quay lại | A+ A A- | Đọc bài viết

Thứ 7, ngày 26/10/2019 | 09:18 AM (GMT +7)
Sáng ngày 26/10, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Quảng Nam đã diễn ra Lễ khai mạc Hội thi tuyên truyền viên BHXH, BHYT khu vực bắc miền Trung – Tây Nguyên. Đến dự lễ khai mạc hội thi có ông Nguyễn Đình Khương – Phó Giám đốc BHXH Việt Nam; ông Lê Văn Dũng – Phó Bí thư Tỉnh uỷ Quảng Nam; ông Phạm Văn Lại – Giám đốc BHXH tỉnh Quảng Nam và các Giám đốc, Phó Giám đốc BHXH 14 tỉnh, thành phố khu vực bắc miền Trung – Tây Nguyên.

Ban Tổ chức trao Cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự.

Hội thi tuyên truyền viên BHXH, BHYT khu vực bắc miền Trung – Tây Nguyên là một trong những hoạt động chào mừng Kỷ niệm 25 năm Ngày thành lập BHXH Việt Nam (16/2/1995 -16/2/2020) do đơn vị BHXH tỉnh Quảng Nam đăng cai tổ chức, với sự tham gia của 14 BHXH tỉnh, thành phố, gồm: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Lâm Đồng, Đắk Lăk, Đắk Nông, Gia Lai, Kon Tum. 

Hội thi là dịp để công chức, viên chức trong toàn Ngành Bảo hiểm xã hội thể hiện niềm tự hào về truyền thống lịch sử phát triển và những kết quả đạt được của Ngành; thể hiện nhiệt huyết, cũng như kỹ năng tuyên truyền, vận động người dân tham gia BHXH, BHYT. Đây cũng là hoạt động thiết thực nhằm tạo điều kiện để cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong Ngành có cơ hội được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm về công tác truyền thông phát triển đối tượng tham gia BHXH, BHYT; kịp thời phát hiện và tôn vinh những tuyên truyền viên xuất sắc; đồng thời khuyến khích BHXH các tỉnh, thành phố tăng cường đa dạng hóa các hoạt động tuyên truyền, phổ biến chính sách, pháp luật BHXH, BHYT thiết thực, hiệu quả. Thông qua Hội thi, BHXH các địa phương, đơn vị đẩy mạnh các phong trào thi đua, hướng tới thực hiện thắng lợi các mục tiêu về “cải cách chính sách BHXH” mà Nghị quyết 28-NQ/TW của BCH TW khóa XII đã đề ra.

Thuỳ Dung

Lượt xem:  335

Tin đã đưa
Xem theo ngày :