Xây dựng Nhà bia ghi danh liệt sĩ quê hương tỉnh Thanh Hóa tại Quảng Nam

Bản in | Quay lại | A+ A A- | Đọc bài viết

Thứ 5, ngày 31/10/2019 | 10:08 AM (GMT +7)
UBND tỉnh vừa ban hành quyết định phê duyệt chủ trương đầu tư dự án: Nhà bia ghi danh liệt sĩ quê hương tỉnh Thanh Hóa hy sinh trong kháng chiến tại tỉnh Quảng Nam.

Công trình Nhà bia ghi danh liệt sỹ quê hương Thanh Hóa đã hy sinh trong kháng chiến tại Quảng Nam thể hiện lòng tri ân của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Quảng Nam đối với các Anh hùng liệt sỹ quê hương Thanh Hóa, đồng thời, giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước đối với thanh thiếu niên, các thế hệ trẻ.

Theo đó, dự án có tổng kinh phí hơn 7,6 tỷ đồng; được giao cho Sở Lao động - Thương binh và Xã hội làm chủ đầu tư. Nhà bia ghi danh liệt sỹ được xây dựng tại Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh Quảng Nam với diện tích xây dựng khoảng120m2,  nhà 01 tầng, kiến trúc phù hợp với các công trình hiện trạng và cảnh quan tổng thể của Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh. Dự án được thực hiện từ năm 2019-2021.

UBND tỉnh giao Sở Lao động – Thương binh và Xã hội hoàn chỉnh các hồ sơ, thủ tục theo đúng các quy định của Nhà nước về quản lý đầu tư xây dựng công trình; chịu trách nhiệm trước pháp luật trong quá trình triển khai thực hiện.

Các Sở: Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính, Xây dựng, Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với các ngành liên quan theo dõi, hướng dẫn, giám sát chủ đầu tư trong quá trình triển khai thực hiện dự án; tham mưu, báo cáo UBND tỉnh xử lý các phát sinh, vướng mắc (nếu có).

Thúy Hằng

Lượt xem:  358

Tin đã đưa
Xem theo ngày :