Tập huấn nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ làm công tác thông tin đối ngoại

Bản in | Quay lại | A+ A A- | Đọc bài viết

Thứ 3, ngày 12/11/2019 | 09:45 AM (GMT +7)
Sáng ngày 12/11, Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Nam phối hợp với Trường đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý thông tin và truyền thông, Bộ Thông tin và Truyền thông khai giảng lớp “Đào tạo, bồi dưỡng nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ làm công tác thông tin đối ngoại năm 2019”. Tham dự lớp tập huấn có các phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh.

Toàn cảnh lớp tập huấn.

Tại lớp tập huấn, các học viên sẽ được trang bị các kiến thức, nghiệp vụ về công tác thông tin đối ngoại như: kỹ năng xây dựng, tổ chức thực hiện các dự án truyền thông đối ngoại và kỹ năng nắm bắt, xử lý thông tin; tình hình thế giới năm 2018; công tác hội nhập kinh tế quốc tế; hoạt động đối ngoại của Đảng và Nhà nước; tình hình biển Đông năm 2018 và dự báo năm 2019...

Thông qua lớp tập huấn, nhằm nâng cao năng lực của đội ngũ cán bộ làm công tác đối ngoại, đặc biệt là các phóng viên, biên tập viên của các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh về vai trò, tầm quan trọng của công tác thông tin đối ngoại trong điều kiện mới, hiểu và nhận thức rõ hơn tình hình trong nước và thế giới hiện nay. Qua đó, tăng cường công tác tuyên truyền, thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về thông tin đối ngoại.

Lớp tập huấn sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 12/11 đến 14/11/2019.

Thuỳ Dung

Lượt xem:  364

Tin đã đưa