Đảm bảo đón Tết nguyên đán Canh Tý 2020 vui tươi, an toàn, lành mạnh

Bản in | Quay lại | A+ A A- | Đọc bài viết

Thứ 4, ngày 25/12/2019 | 08:02 AM (GMT +7)
Để chuẩn bị chu đáo cho kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2020 gắn với chăm lo Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 với tâm thế năng động, sáng tạo, tạo thế và lực ngay từ đầu năm; Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Thủ trưởng các Sở, Ban, Ngành, ngày 24/12, Chủ tịch UBND tỉnh có Chỉ thị 17/CT-UBND yêu cầu các huyện, thị xã, thành phố khẩn trương tập trung chỉ đạo triển khai thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm.

Theo đó, UBND tỉnh yêu cầu các Sở, Ban, Ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, thực hiện tốt các nhiệm vụ ngay từ đầu năm 2020; tổ chức chăm lo chu đáo đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân, đảm bảo Tết đến với mọi người, mọi nhà. Tăng cường công tác quản lý các hoạt động văn hóa - nghệ thuật phục vụ Tết; tổ chức chu đáo, an toàn các Lễ hội Xuân, các hoạt động thể thao, các hoạt động vui chơi giải trí gắn với công tác tuyên truyền các chính sách, chủ trương của Đảng, Nhà nước.

Chủ động chuẩn bị nguồn hàng hóa dồi dào, phong phú, đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm, giá cả ổn định đáp ứng nhu cầu tiêu dùng, mua sắm của người dân trong dịp Tết. Đảm bảo giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; đáp ứng đầy đủ các điều kiện phục vụ các nhu cầu chính đáng cho nhân dân trong tỉnh trong dịp trước, trong và sau Tết. Thực hiện nghiêm kỷ cương, kỷ luật hành chính; tập trung giải quyết các vụ việc tồn đọng trước Tết, ổn định tình hình ngay sau thời gian nghỉ Tết; thực hiện nghiêm chế độ báo cáo theo chỉ đạo của UBND tỉnh trước, trong và sau Tết nguyên đán.

Thuỳ Dung

Lượt xem:  436

Tin đã đưa
Xem theo ngày :