Gặp mặt cán bộ, công chức, viên chức lãnh đạo, quản lý nghỉ hưu

Bản in | Quay lại | A+ A A- | Đọc bài viết

Thứ hai, ngày 06/01/2020 | 02:39 PM (GMT +7)
Chiều 6/1, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức gặp mặt cán bộ, công chức, viên chức lãnh đạo, quản lý nghỉ hưu, thôi giữ chức vụ năm 2019 để ghi nhận và cảm ơn những đóng góp của các đồng chí trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Quảng Nam.

Bí thư Tỉnh uỷ Phan Việt Cường phát biểu tại buổi gặp mặt.

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Phan Việt Cường – Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; đồng chí Lê Văn Dũng – Phó Bí Thư Thường trực Tỉnh uỷ; đồng chí Huỳnh Khánh Toàn – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đồng chí Võ Xuân Ca – Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh Quảng Nam.      

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phan Việt Cường – Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã thông tin về tình hình kinh tế - xã hội năm 2019 của tỉnh đến các đồng chí nghỉ hưu. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phan Việt Cường ghi nhận những đóng góp to lớn, trách nhiệm của mỗi một cán bộ lãnh đạo đã nghỉ hưu vào những thành tựu chung của tỉnh trên các lĩnh vực công tác của mình. Nhân dịp xuân đến, đồng chí Phan Việt Cường chúc các đồng chí mạnh khỏe và gửi phần quà đến các đồng chí lãnh đạo nghỉ hưu, đồng thời mong muốn các đồng chí nghỉ hưu tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của Quảng Nam.

Các cán bộ lãnh đạo nghỉ hưu bày tỏ cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh đã tổ chức buổi gặp mặt này và chúc các đồng chí lãnh đạo dồi dào sức khỏe và tiếp tục chỉ đạo để tỉnh Quảng Nam tiếp tục phát triển trong thời gian đến.

Thuỳ Dung

Lượt xem:  2,128

Tin đã đưa
Trang 1 / 2 1 2 ››
Xem theo ngày :