Trưởng ban Tổ chức Trung ương Phạm Minh Chính thăm, tặng quà tết tại Nam Trà My

Bản in | Quay lại | A+ A A- | Đọc bài viết

Thứ hai, ngày 13/01/2020 | 10:17 AM (GMT +7)
Vừa qua, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Tổ chức Trung ương Phạm Minh Chính dẫn đầu đoàn công tác của Ban Tổ chức Trung ương đến thăm, tặng tết cho hơn 200 hộ gia đình chính sách tiêu biểu, hộ gia đình khó khăn của huyện Nam Trà My. Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Tài chính - ngân sách của Quốc hội Nguyễn Đức Hải; Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Phan Việt Cường cùng đi với đoàn.

Đồng chí Phạm Minh Chính tặng quà tết cho hộ gia đình chính sách tiêu biểu, hộ gia đình khó khăn của huyện Nam Trà My.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Minh Chính đã ghi nhận sự đóng góp to lớn của nhân dân tỉnh Quảng Nam nói chung, huyện Nam Trà My nói riêng đối với công cuộc giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời cũng chia sẻ những mất mát, khó khăn với gia đình chính sách, người có công của huyện Nam Trà My và khẳng định việc chăm lo cho các gia đình chính sách, người có công là trách nhiệm của toàn Đảng, toàn dân, thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc. Đảng, Nhà nước, nhân dân luôn ghi nhớ, biết ơn công lao đóng góp, sự hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ, thương, bệnh binh, các gia đình chính sách, gia đình có công, nạn nhân chất độc da cam trong các cuộc kháng chiến. Đồng chí cũng đề nghị các cấp ủy đảng, chính quyền, các ban, ngành, địa phương trong huyện tiếp tục có những hoạt động thiết thực, thường xuyên chăm lo, hỗ trợ về tinh thần, vật chất tốt hơn nữa đối với các đối tượng chính sách, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Dịp này, Trưởng ban Tổ chức Trung ương Phạm Minh Chính cùng đoàn công tác đến thăm, tặng quà chúc tết thầy cô Trường Phổ thông Dân tộc nội trú tiểu học Trà Leng (Nam Trà My), tặng quà 10 học sinh vượt khó của trường; đến thăm, tặng quà chúc tết bệnh binh Nguyễn Văn Hồng (55 tuổi Đảng, thôn 1, xã Trà Mai, Nam Trà My).

Phương Thuận

Lượt xem:  380

Tin đã đưa
Xem theo ngày :