Sở TT&TT thăm và tặng quà cán bộ, nhân dân xã Phước Thành
Thứ 3, ngày 14/01/2020 | 02:40 PM (GMT +7)
Vừa qua, Sở TT&TT có chuyến thăm, tặng quà cho cán bộ và nhân dân xã Phước Thành (Phước Sơn). Đây là hoạt động thường niên của Sở TT&TT đối với xã Phước Thành - đơn vị kết nghĩa của sở.

Quang cảnh buổi tặng quà. 

Tại buổi làm việc, ông Võ Văn Thơ - Phó Giám đốc Sở TT&TT bày tỏ vui mừng trước những kết quả mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Phước Thành đạt được trong năm 2019. Vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, địa phương đạt được kế hoạch, chỉ tiêu Nghị quyết Đảng bộ, HĐND xã đề ra trong năm; kinh tế - xã hội có những chuyển biến tích cực, quốc phòng - an ninh được giữ vững…

Dịp này, Sở TT&TT đã vận động cán bộ, công chức, viên chức của sở và nguồn hỗ trợ từ các doanh nghiệp với tổng số tiền 50 triệu đồng để trao tặng quà cán bộ và nhân dân trong xã. Đoàn còn trao tặng quà các đối tượng hộ nghèo, hộ chính sách, già làng và trưởng bản, người có công, học sinh nghèo và một số trường học.

Được biết, năm 2020, Sở TT&TT và UBND xã Phước Thành sẽ tổ chức tổng kết 5 năm kết nghĩa (giai đoạn 2015 - 2020), bàn giải pháp nâng cao tinh thần tương thân, tương trợ, gắn kết giữa địa phương với sở; đồng thời nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động giai đoạn 2020 - 2025.

P.TH

Lượt xem:  138

Tin đã đưa
Xem theo ngày :