Lãnh đạo tỉnh tiếp và làm việc với tổ chức Habitat
Thứ 3, ngày 14/01/2020 | 02:54 PM (GMT +7)
Sáng ngày 14/1, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân tiếp và làm việc với đại diện tổ chức Habitat For Humanity International (gọi tắt là tổ chức Habitat) do bà Kelly Michelle Koch - Giám đốc quốc gia tổ chức Habitat Việt Nam đến thăm và chúc mừng năm mới 2020.

Bà Kelly Michelle Koch tặng quà chúc mừng năm mới UBND tỉnh. 

Tổ chức HFHI đã hoạt động tại Quảng Nam từ năm 2009 và hỗ trợ nhiều dự án về nhà ở, phòng chống, giảm nhẹ rủi ro thiên tai, vệ sinh môi trường. Gần đây nhất, năm 2019, Tổ chức đã hỗ trợ Dự án xây dựng năng lực chống chịu thiên tai cho người dân huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam (giai đoạn 2) với kinh phí trên 50 nghìn USD. 

Nhân dịp năm mới Canh Tý đang đến gần,tThay mặt tổ chức Habitat, bà Kelly Michelle Koch cảm ơn UBND tỉnh và các sở, ban ngành, địa phương đã hỗ trợ, phối hợp và tạo điều kiện tốt để Habitat triển khai các dự án tại Quảng Nam từ năm 2009 đến nay. Trong năm 2020, Habitat tập trung vào 2 dự án lớn tại Quảng Nam trên lĩnh vực giảm nhẹ rủi ro thiên tai và nước sạch vệ sinh môi trường. Do đó, Habitat mong muốn lãnh đạo tỉnh tiếp tục quan tâm, hỗ trợ để các dự án được triển khai đảm bảo kế hoạch và đạt kết quả. Nhân dịp này, bà Kelly Michelle Koch gửi lời chúc mừng năm mới Canh Tý 2020 an khang thịnh vượng đến nhân dân và lãnh đạo tỉnh. 

Qua đó, để bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến với tổ chức Habitat đã triển khai các dự án xã hội có ý nghĩa tại Quảng Nam trong vòng 10 năm qua, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân cho biết, tỉnh cam kết sẽ tiếp tục đồng hành, tạo điều kiện thuận lợi về thủ tục hành chính và chỉ đạo các sở, ban ngành, địa phương phối hợp tốt với Habitat triển khai các dự án tại Quảng Nam trong thời gian đến. 

Phương Thuận

Lượt xem:  255

Tin đã đưa
Xem theo ngày :