Sở TT&TT thăm, tặng quà Tết Mẹ Việt Nam anh hùng
Thứ hai, ngày 20/01/2020 | 08:34 AM (GMT +7)
Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, chiều 16/1, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Võ Văn Thơ cùng đại diện các phòng, ban, trung tâm thuộc Sở đã đến thăm và tặng quà tết cho Mẹ Việt Nam anh hùng (VNAH) Nguyễn Thị Hữu, sinh năm 1936 tại thôn Lệ Sơn, xã Duy Nghĩa, huyện Duy Xuyên; Mẹ được Sở nhận phụng dưỡng từ năm 2015.

Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức thăm hỏi và tặng quà tết cho Mẹ VNAH Nguyễn Thị Hữu.

Thay mặt lãnh đạo Sở và tập thể cán bộ, CCVC và NLĐ cơ quan Sở và Trung tâm trực thuộc, đồng chí Võ Văn Thơ gửi lời thăm hỏi, động viên, an ủi đến Mẹ và gia đình, chúc sức khỏe và mong Mẹ sống thọ cùng con cháu. Dịp này, đồng chí thay mặt Đoàn trao quà và tiền phụng dưỡng cho Mẹ.

Đây là một nghĩa cử cao đẹp của tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Sở Thông tin và Truyền thông với mong muốn chung tay cùng xã hội chăm lo đời sống cho các Mẹ, các gia đình chính sách và người có công cách mạng. Mẹ VNAH Nguyễn Thị Hữu có chồng và con là liệt sĩ, Mẹ được Sở TT&TT nhận phụng dưỡng suốt đời từ năm 2015. Trong những năm qua, lãnh đạo Sở và các tổ chức đoàn thể thuộc Sở đã tổ chức nhiều hoạt động thăm hỏi, tặng quà đến Mẹ trong những dịp lễ, tết nhằm chia sẻ, động viên tinh thần, giúp Mẹ sống vui, sống khỏe.

TH

Lượt xem:  136

Tin đã đưa
Xem theo ngày :