Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường chúc tết các đơn vị thực hiện nhiệm vụ đêm giao thừa

Bản in | Quay lại | A+ A A- | Đọc bài viết

Thứ 7, ngày 25/01/2020 | 10:44 AM (GMT +7)
Chiều và tối 24/1 (30 tết), Đồng chí Phan Việt Cường - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng đồng chí Trần Văn Tân - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo các sở ngành đến thăm, động viên và chúc tết các đơn vị, lực lượng làm nhiệm vụ trong đêm giao thừa.

Tại Bệnh viện Phụ sản - nhi Quảng Nam, đồng chí Phan Việt Cường - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh ghi nhận, biểu dương những kết quả tập thể Bệnh viện Phụ sản – nhi đạt được trong năm 2019 và đề nghị đội ngũ cán bộ của bênh viện tiếp tục phát huy trong năm 2020.

Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường tặng quà tại Bệnh viện Phụ sản - nhi Quảng Nam.

Bên cạnh đó, đại diện lãnh đạo bệnh viện thông tin, hiện tại đơn vị tiếp nhận và điều trị nội trú cho 190 bệnh nhi, trong đó có 70 bệnh nhi nhập viện trong ngày 24/1. Trước tình hình này, bệnh viện đã tăng cường y bác sĩ, cán bộ nhân viên túc trực để thực hiện nhiệm vụ chuyên môn; đồng thời chuẩn bị những điều kiện cần thiết để bệnh nhi và người nhà đón tết cổ truyền tại bệnh viện một cách chu đáo.

Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường tặng quà người nhà bệnh nhi.

Tiếp đó, các đồng chí lãnh đạo tỉnh cùng đoàn công tác đến thăm Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt Công an tỉnh. Lãnh đạo Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt cho biết, thực hiện chỉ đạo của Bộ Công an và Công an tỉnh, từ đầu tháng 12.2019, đơn vị đã triển khai nhiệm vụ tuần tra kiểm soát, đảm bảo an toàn giao thông dịp cao điểm trước, trong và sau Tết Nguyên đán.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh đến thăm và tặng quà cán bộ chiến sĩ Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt Công an tỉnh.

Thực hiện Nghị định 100 của Chính phủ, thời gian qua Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt đã kịp thời phát hiện và xử lý 70 trường hợp vi phạm về nồng độ cồn khi điều khiển phương tiện giao thông. Qua đó đã tạo được những chuyển biến tích cực trong đảm bảo an toàn giao thông và nâng cao nhận thức cho nhân dân.

Đoàn còn đến thăm, động viên và chúc tết tại Trạm phát sóng An Hà (Đài Phát thanh -Truyền hình tỉnh)

Đoàn công tác động viên công nhân Công ty CP Môi trường đô thị Quảng Nam.

 

Cạnh đó, Đoàn tiếp tục đến chúc tết công nhân của Công ty CP Môi trường đô thị Quảng Nam đang làm việc tại chợ Tam Kỳ. Tại đây, Đồng chí Phan Việt Cường đã ghi nhận sự nỗ lực của các công nhân đang làm việc vì cảnh quan môi trường của tỉnh, đồng thời đồng chí cũng đề nghị công ty nổ lực hơn nữa để các công nhân được trở về nhà đón tết được sớm hơn.

Phương Thuận

Lượt xem:  2,125

Tin đã đưa
Trang 1 / 2 1 2 ››
Xem theo ngày :