Hội An: Tổ chức diễn đàn đối thoại giữa Đảng với thanh niên

Bản in | Quay lại | A+ A A- | Đọc bài viết

Thứ hai, ngày 10/02/2020 | 02:02 PM (GMT +7)
Thành đoàn Hội An vừa tổ chức diễn đàn đối thoại với chủ đề “Đảng với thanh niên -Thanh niên với Đảng”. Ông Trần Ánh – Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND, ông Lê Chơi – Phó Bí thư Thành ủy, ông Nguyễn Văn Sơn - UV BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TP.Hội An và anh Hồ Khá – Bí thư Thành đoàn đồng chủ trì diễn đàn đối thoại.

Diễn đàn đối thoại là một trong những hoạt động nhân kỷ niệm 90 thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam với chủ đề “Tuổi trẻ Hội An sắt son niềm tin với Đảng” gắn với kỷ niệm 45 năm Ngày giải phóng thành phố Hội An.

Tham gia diễn đàn đối thoại có gần 200 đoàn viên, thanh niên đến từ các cơ sở đoàn, hội trên địa bàn thành phố.

Tại diễn đàn, các đoàn viên thanh niên đã trình bày nhiều ý kiến về các vấn đề đáng quan tâm hiện nay cũng như liên quan đến thanh niên trên địa bàn thành phố như, cơ chế hỗ trợ vốn cho thanh niên khởi nghiệp, giải pháp để phát triển du lịch bền vững, đề xuất giải pháp khắc phục khó khăn trong việc phát triển Đảng viên mới, phòng chống tệ nạn ma túy, rác thải nhựa, trách nhiệm của thanh niên với sự phát triển của thành phố…Các ý kiến đã được đại diện lãnh đạo Đảng, chính quyền thành phố lắng nghe và trao đổi trực tiếp.

Dịp này, Thành đoàn Hội An đã tuyên dương 20 đảng viên trẻ tiêu biểu trên các lĩnh vực; trao giải cuộc thi viết “Ngày tôi vào Đảng” ; khen thưởng 5 công trình thanh niên tiêu biểu của Thành đoàn.

Thành đoàn Hội An cũng đã trao danh sách 187 đoàn viên ưu tú cho cấp ủy Đảng xem xét kết nạp và ra mắt CLB Lý luận trẻ nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng, tăng cường công tác lý luận của Đoàn, góp phần giải quyết những vấn đề mang tính lý luận đặt ra từ thực tiễn công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.

Thúy Hằng

Lượt xem:  373

Tin đã đưa
Xem theo ngày :