Lãnh đạo Tam Kỳ thăm các cơ sở y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

Bản in | Quay lại | A+ A A- | Đọc bài viết

Thứ 4, ngày 26/02/2020 | 08:51 AM (GMT +7)
Chiều ngày 25/2, ông Nguyễn Hồng Quang, Bí thư Thành ủy - Chủ tịch UBND thành phố dẫn đầu đoàn đại biểu Thành ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN thành phố Tam Kỳ đã đến thăm và chúc mừng các cơ sở y tế nhân kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27.2.1955 - 27.2.2020).

Lãnh đạo thành phố thăm và chúc mừng Trung tâm y tế Tam Kỳ.

Đoàn đã đến thăm các bệnh viện đóng chân trên địa bàn, Trung tâm Cấp cứu 115, Trường CĐ Y tế Quảng Nam, Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh, Trung tâm Điều dưỡng bệnh tâm thần tỉnh Quảng Nam, Trung tâm Y tế thành phố và Phòng Y tế thành phố.

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo thành phố đã ân cần thăm hỏi, gửi lời chúc mừng Ngày truyền thống đến tất cả cán bộ, y, bác sĩ, nhân viên, người lao động của các đơn vị, ghi nhận những đóng góp của các bệnh viện trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn, đặc biệt là công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19.

Tại đây, Đoàn cũng đã bày tỏ mong muốn đội ngũ y, bác sĩ tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn, tu dưỡng đạo đức theo lời Bác dạy "Lương y như từ mẫu" để tiếp tục chăm sóc, phục vụ nhân dân được tốt hơn, nâng cao chất lượng công tác y tế trong thời gian tới.

Phương Thuận

Lượt xem:  692

Tin đã đưa
Xem theo ngày :