Hội đồng thi đua – Khen thưởng tỉnh triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2020

Bản in | Quay lại | A+ A A- | Đọc bài viết

Thứ 5, ngày 26/03/2020 | 02:59 PM (GMT +7)
Sáng ngày 25/3, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Huỳnh Khánh Toàn chủ trì cuộc họp Hội đồng thi đua – khen thưởng tỉnh nhằm đánh giá kết quả hoạt động năm 2019, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2020.

Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Huỳnh Khánh Toàn chủ trì cuộc họp.

Hội đồng Thi đua - khen thưởng tỉnh cho biết, năm 2019, hội đồng đã tổ chức họp xét, suy tôn đề nghị các danh hiệu thi đua và hình thức khen thưởng, gồm: 15 Huân chương Lao động các hạng, 11 Cờ thi đua của Chính phủ, 36 Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Đồng thời xét đề nghị khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong năm 2018 được các cụm, khối thi đua do hội đồng tổ chức, gồm: 6 Cờ thi đua của UBND tỉnh, Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 39 tập thể. Hội đồng cũng đã hiệp y đề nghị khen thưởng cho hơn 20 trường hợp.

Ngoài ra, Cơ quan thường trực Hội đồng Thi đua - khen thưởng tỉnh cũng đã thẩm tra và tham mưu UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh khen thưởng Cờ thi đua cho 109 tập thể; tập thể Lao động xuất sắc, Đơn vị quyết thắng cho 752 tập thể; Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh cho 63 cá nhân, Bằng khen 1.198 tập thể và cá nhân. Bên cạnh đó, đã tham mưu Chủ tịch UBND tỉnh công nhận một công trình thi đua.

Ngoài các hình thức khen thưởng theo quy định, còn có những hình thức động viên khen thưởng khác như: Giải thưởng báo chí Huỳnh Thúc Kháng; Giải thưởng văn học - nghệ thuật Đất Quảng; Giải thưởng Phạm Phú Thứ về khoa học và công nghệ; công nhận công trình, sản phẩm mới, làng nghề truyền thống... đã góp phần làm cho công tác khen thưởng của tỉnh ngày càng đa dạng, phong phú.

P.TH

Lượt xem:  3,076

Tin đã đưa
Xem theo ngày :