Khen thưởng phóng viên Báo Quảng Nam vì thành tích trong tuyên truyền phòng chống dịch

Bản in | Quay lại | A+ A A- | Đọc bài viết

Thứ 4, ngày 15/04/2020 | 08:27 AM (GMT +7)
Vừa qua, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thu Lan đến thăm, động viên tập thể cán bộ, phóng viên Báo Quảng Nam trong công tác tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid-19 thời gian qua.

Trong thời gian qua cùng với sự nỗ lực chung của cả hệ thống chính trị, công tác thông tin tuyên truyền đóng góp rất quan trọng vào kết quả chung trong phòng chống dịch bệnh của tỉnh. Trong đó, Báo Quảng Nam đã tham gia rất tích cực vào công tác tuyên truyền này cùng với Tiểu ban Tuyên truyền của Ban chỉ đạo cấp tỉnh về phòng chống dịch bệnh Covid-19. Báo Quảng Nam đã kịp thời tuyên truyền, chuyển tải đầy đủ các chủ trương, quyết sách của tỉnh đến với cán bộ, đảng viên và nhân dân. Kết quả này đã tạo được niềm tin, sự yên tâm trong cán bộ, đảng viên, quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước trong công tác phòng chống dịch bệnh.

Bên cạnh đó, Ban Tuyên giáo tỉnh ủy đã ghi nhận sự tác nghiệp rất trách nhiệm của đội ngũ phóng viên Báo Quảng Nam, trong đó có phóng viên trực tiếp thâm nhập, tác nghiệp trong một môi trường rất nguy hiểm tại khu cách ly điều trị Covid-19 của Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam. "Nếu không có dũng khí, quyết tâm thì sẽ khó có được những tin bài nóng hổi, thời sự, chân thực chuyển đến độc giả. Với những thông tin này đã góp phần trấn an, tạo sự yên tâm về tư tưởng trong đảng viên và nhân dân trong công tác phòng chống dịch. Mong muốn thời gian tới, Báo Quảng Nam tiếp tục quyết tâm, nỗ lực, có những sản phẩm tuyên truyền thiết thực, tích cực hơn nữa đóng góp vào công tác thông tin tuyên truyền chung của tỉnh về phòng chống dịch bệnh Covid-19” - đồng chí Nguyễn Thị Thu Lan nói.

Dịp này, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trao Giấy khen cho phóng viên Nguyễn Trọng Hoàng Đạo (bút danh Đoàn Đạo) vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác thông tin tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19. Ban Biên tập Báo Quảng Nam cũng trao Giấy khen cho phóng viên Hoàng Đạo - tác nghiệp trực tiếp tại khu vực điều trị bệnh nhân dương tính với Covid-19 thứ 57 tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam (Núi Thành).

P.TH

Lượt xem:  2,949

Tin đã đưa
Xem theo ngày :