Ký kết hợp đồng đại lý thu BHXH, BHYT qua hệ thống Viettel

Bản in | Quay lại | A+ A A- | Đọc bài viết

Thứ 3, ngày 05/05/2020 | 02:10 PM (GMT +7)
Chiều ngày 4/5, Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Nam và Viettel Quảng Nam ký kết hợp đồng đại lý thu BHXH, BHYT qua hệ thống Viettel.

BHXH Quảng Nam và Viettel Quảng Nam ký kết hợp đồng đại lý thu BHXH, BHYT qua hệ thống Viettel.

Tham dự lễ ký kết có đồng chí Nguyễn Thanh Danh – Phó Giám đốc phụ trách BHXH Quảng Nam, đồng chí Nguyễn Hữu Thọ - Giám đốc kênh Viettelpay cùng lãnh đạo các phòng, ban của BHXH Quảng Nam, Viettel Quảng Nam.

Tại lễ ký kết, đồng chí Nguyễn Thanh Danh – Phó Giám đốc phụ trách BHXH Quảng Nam và đồng chí Nguyễn Hữu Thọ - Giám đốc kênh Viettelpay đã ký kết hợp đồng đại lý thu BHXH, BHYT qua hệ thống Viettel. Theo đó, Viettel Quảng Nam sẽ cung ứng cho BHXH tỉnh Quảng Nam các dịch vụ, bao gồm: Thực hiện công tác tuyên truyền chính sách, chế độ, quy định của Nhà nước về BHXH, BHYT; vận động, thu tiền, lập danh sách người tham gia BHXH tự nguyện, người tham gia BHYT theo hộ gia đình và người tham gia BHYT được ngân sách nhà nước hỗ trợ một phần mức đóng (trừ đối tượng học sinh, sinh viên) để chuyển cho cơ quan BHXH trên địa bàn tỉnh; Nhận sổ BHXH, thẻ BHYT từ cơ quan BHXH trả cho người tham gia đúng thời hạn; Thông báo cho người tham gia biết trước thông tin khi đến hạn đóng tiền; Tra cứu mã số BHXH khi có yêu cầu của các tổ chức, cá nhân.

TD

Lượt xem:  1,069

Tin đã đưa