Viettel tổ chức khánh thành và bàn giao “Ngôi nhà 100 đồng”

Bản in | Quay lại | A+ A A- | Đọc bài viết

Thứ hai, ngày 08/06/2020 | 03:55 PM (GMT +7)
Vừa qua, Viettel Quảng Nam đã phối hợp cùng Ủy Ban Nhân Dân xã Trà Mai, huyện Nam Trà My tổ chức khai trương và bàn giao “Ngôi nhà 100 đồng” cho gia đình ông Hồ Văn Xim là gia đình có công cách mạng và gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại thôn 2, xã Trà Mai, huyện Nam Trà My.

Lễ khánh thành và bàn giao nhà cho ông Hồ Văn Xim.

Ngày 26 tháng 03 năm 2020, Viettel Quảng Nam đã khởi công xây dựng “Ngôi nhà 100 đồng” cho gia đình ông Hồ Văn Xim. “Ngôi nhà 100 đồng” là một chương trình do Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội xây dựng từ nguồn đóng góp của Cán bộ nhân viên Viettel. Việc trao tặng ngôi nhà cho gia đình ông Hồ Văn Xim, với hy vọng sẽ động viên, khích lệ, góp phần giảm bớt những khó khăn cho gia đình ông trong cuộc sống hàng ngày. 

Với triết lý kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xã hội, trong những năm qua, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội đã có nhiều hoạt động xã hội như các chương trình “Nối vòng tay lớn”, “Quỹ vì người nghèo”, “Quỹ tấm lòng Việt”, “Trái tim cho em”, “Viettel vì cộng đồng”, “Nhà tình nghĩa” tặng các đối tượng chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

TP

Lượt xem:  526

Tin đã đưa