Quảng Nam gặp mặt báo chí nhân kỷ niệm 95 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam

Bản in | Quay lại | A+ A A- | Đọc bài viết

Thứ 7, ngày 13/06/2020 | 09:00 PM (GMT +7)
Chiều 12/6, tỉnh Quảng Nam tổ chức gặp mặt báo chí nhân kỷ niệm 95 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020). Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Lê Văn Dũng, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh và đại diện Thường vụ Tỉnh uỷ, Thường trực HĐND, UBND tỉnh cùng đại diện các cơ quan báo chí trong và ngoài tỉnh.

Quang cảnh buổi gặp mặt. 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Lê Văn Dũng gửi lời chúc mừng đến các phóng viên, nhà báo của các cơ quan thông tấn báo chí lời chúc nhân kỷ niệm 95 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam. Thời gian qua, tình hình kinh tế, văn hóa xã hội của tỉnh tiếp tục phát triển, đời sống vật chất, tinh thần của người dân từng bước được nâng lên, công tác an sinh xã hội được quan tâm, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Có được những kết quả này, ngoài sự nỗ lực vượt khó của đảng bộ, chính quyền và người dân cả tỉnh còn có sự đóng góp lớn của các nhà báo, các cơ quan báo chí trung ương và địa phương. Đội ngũ làm báo này đã có nhiều tin, bài có nội dung phong phú, đa dạng, mới lạ góp phần cùng với tỉnh chuyển tải những chủ trương, đường lối của đảng chính sách pháp luật của nhà nước, định hướng phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh đến với quần chúng nhân dân, nhất là trong thời điểm dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp trong thời gian qua. Ngoài ra, nhiều bài viết đề cập những vấn đề thời đã giúp tỉnh có thêm thông tin nhằm nâng cao hiệu quả trong công tác lãnh đạo, quản lý, điều hành chung.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Lê Văn Dũng mong muốn các nhà báo, các cơ quan thông tấn báo chí tiếp tục quan tâm, đồng hành cùng với tỉnh trong nhiệm vụ xây dựng và phát triển của tỉnh trong chặng đường tiếp theo, đặc biệt là trong thời điểm toàn tỉnh hướng đến Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ 22.

P.TH

Lượt xem:  277

Tin đã đưa
Xem theo ngày :