Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Văn Dũng thăm các cơ quan báo chí tại Đà Nẵng

Bản in | Quay lại | A+ A A- | Đọc bài viết

Thứ 6, ngày 19/06/2020 | 09:18 AM (GMT +7)
Nhân kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/ 2020), sáng ngày 18/6, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Văn Dũng đã đến thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí Trung ương tại TP Đà Nẵng gồm: Tạp chí Kiểm tra, Tạp chí Cộng sản, Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam, Báo Công an nhân dân, và Báo Sài Gòn giải phóng.

 Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Văn Dũng đã đến thăm, chúc mừng Tạp chí Kiểm tra.

Tại các nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Văn Dũng tặng hoa chúc mừng và gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến tập thể lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên các đơn vị.

 Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Văn Dũng đã đến thăm, chúc mừng Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Lê Văn Dũng ghi nhận những đóng góp tích cực của các cơ quan báo chí trong phát triển kinh tế - xã hội, ổn định an ninh - chính trị trên địa bàn tỉnh, đồng thời khẳng định, trong nhiều thành tựu mà tỉnh Quảng Nam đạt được thời gian qua luôn có sự đồng hành của báo chí trong công tác thông tin. Báo chí luôn nhanh chóng chuyển tải, phản ánh chân thực, khách quan những sự kiện chính trị, văn hóa xã hội quan trọng diễn ra trên địa bàn tỉnh đến công chúng; kịp thời phát hiện và góp ý xây dựng tích cực đối với các vấn đề còn tồn tại trong công tác quản lý, điều hành của địa phương.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Văn Dũng đã đến thăm, chúc mừng Báo Công an nhân dân.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Văn Dũng mong muốn, các cơ quan báo chí sẽ luôn là cầu nối hữu hiệu trong công tác thông tin, góp phần quảng bá hình ảnh Quảng Nam đến công chúng gần xa, tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa trên lĩnh vực của mình để cùng với chính quyền và nhân dân toàn tỉnh thực hiện có hiệu quả mục tiêu phát triển toàn diện tỉnh Quảng Nam trong những năm đến.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Văn Dũng đã đến thăm, chúc mừng Báo Sài Gòn giải phóng.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Văn Dũng đã đến thăm, chúc mừng Tạp chí Cộng sản.

Phương Thuận

Lượt xem:  3,793

Tin đã đưa
Trang 1 / 3 1 2 3 ››
Xem theo ngày :