Họp bàn kế hoạch tổ chức Hội thi tuyên truyền về chủ quyền và phát triển bền vững biển, đảo

Bản in | Quay lại | A+ A A- | Đọc bài viết

Thứ 6, ngày 16/10/2020 | 09:47 AM (GMT +7)
Sáng ngày 16/10, Sở TT&TT tổ chức họp với các Sở, ban, ngành liên quan họp bàn kế hoạch tổ chức Hội thi tuyên truyền về chủ quyền và phát triển bền vững biển, đảo Việt Nam cho các đội tuyên truyền lưu động các tỉnh khu vực miền Trung Tây Nguyên và các tỉnh lân cận.

Quang cảnh cuộc họp

Các đội thi sẽ tranh tài trong 4 phần thi, gồm: Thi các Đội tuyên truyền lưu động; Thi Triển lãm ảnh; Thi xe tuyên truyền cổ động, diễu hành qua các tuyến đường; Thi Phát thanh viên cơ sở. Các chương trình, tiết mục tham dự Hội thi tập trung vào việc cung cấp thông tin, tuyên truyền các đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về các vấn đề liên quan đến biển, đảo. Các nội dung, nhiệm vụ, chương trình, kế hoạch triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 8 khoá XII về "Chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045" bằng hình thức tuyên truyền lưu động đến đông đảo các tầng lớp nhân dân; đồng thời tuyên truyền những chứng cứ lịch sử, pháp lý khẳng định chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa. 

Tại cuộc họp, đại diện các Sở, ngành, đơn vị liên quan đã họp, thảo luận và thống nhất các nội dung của Kế hoạch Hội thi: Công tác đón tiếp đại biểu, chuẩn bị trang thiết bị phục vụ các phần thi; lễ tân; giao thông, y tế…

Dự kiến, Hội thi sẽ diễn ra từ ngày 28-30/10/2020, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh. Riêng phần thi xe tuyên truyền cổ động, diễu hành sẽ tổ chức tại Quảng trường 24/3. Chương trình Khai mạc Hội thi; Lễ ra quân, diễu hành xe cổ động; Bế mạc Hội thị sẽ được truyền hình trực tiếp trên Đài PT-TH tỉnh.

TH

Lượt xem:  634

Tin đã đưa