Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Indonesia tại VN thăm xã giao Quảng Nam

Bản in | Quay lại | A+ A A- | Đọc bài viết

Thứ 6, ngày 16/10/2020 | 07:48 PM (GMT +7)
Chiều ngày 16/10, ông Ibnu Hadi- Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Indonesia tại Việt Nam đã có chuyến thăm xã giao UBND tỉnh Quảng Nam. Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh tiếp và làm việc với đoàn.

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh tặng quà lưu niệm cho ngài Đại sứ Ibnu Hadi.

Tại buổi tiếp, chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh đã thông tin sơ bộ về tình hình kinh tế-xã hội của Quảng Nam trong thời gian qua. Đặc biệt Quảng Nam vừa chiến thắng đợt dịch Covid-19 vừa qua cũng như đang khắc phục ảnh hưởng của cơn bão số 6.

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh cho biết: Quảng Nam là tỉnh đứng thứ 2 trong vùng kinh tế trọng điểm miền Trung; với nhiều tiềm năng phát triển trên các lĩnh vực như: Công nghiệp chế tạo, du lịch, nông nghiệp, dược liệu... Quảng Nam cũng là tỉnh đứng trong top 10 các tỉnh, thành đứng đầu về chỉ số PCI của cả nước.

Dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh mong muốn được hợp tác với các đối tác, địa phương của Indonesia trên các lĩnh vực: Dịch vụ du lịch, công nghiệp, nông nghiệp, dược liệu...

ông Ibnu Hadi- Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Indonesia tại Việt Nam cảm ơn sự đón tiếp chu đáo của lãnh đạo tỉnh đối với Đoàn công tác. Ông Ibnu Hadi cho biết, ông rất ấn tượng với Quảng Nam thông qua hai địa danh nổi tiếng là Khu Đền tháp Mỹ Sơn và Phố cổ Hội An. Trong chuyến thăm lần này, ông mong muốn tìm hiểu rõ hơn về những tiềm năng của Quảng Nam trên các lĩnh vực, qua đó làm cơ sở để xây dựng các mối quan hệ hợp tác, đầu tư giữa các địa phương, tổ chức của Indonesia với Quảng Nam...

Thúy Hằng

Lượt xem:  140

Tin đã đưa
Xem theo ngày :